Danh sách Số điện thoại xe Taxi tại Phan Thiết

Phan Thiết từ lâu đã được xem là địa điểm du lịch thu hút rất nhiều du khách khi đến đây. Ở Phan Thiết có rất nhiều địa điểm du lịch có thể tham quan, và việc di chuyển như thế nào cũng là điều mà mọi người suy nghĩ nhiều nhất. Hãy lưu lại cho mình các hãng taxi Phan Thiết và số điện thoại để có chuyến đi thuận tiện nhất nhé!

Taxi Phan Thiết – Số điện thoại hãng uy tín, giá rẻ

Taxi Phan Thiết là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm, vì vậy Hanhcafe.vn sẽ tổng hợp số điện thoại các hãng taxi uy tín tại Phan Thiết, để các bạn có thể chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình, lưu ngay vào danh bạ số taxi cần thiết khi cần. đến với vùng đất xinh đẹp này để du lịch!

Taxi Phan Thiết – Số điện thoại các hãng taxi uy tín, giá rẻ

Số điện thoại taxi Phan Thiết và các hãng xe uy tín

Taxi Mai Linh Phan Thiết

Đây là hãng taxi nổi tiếng “quốc dân” khi có mặt ở hầu hết các tỉnh thành Việt Nam. Với số lượng xe lớn, bạn có thể thoải mái “book” xe cho việc di chuyển của mình một cách nhanh chóng.

Taxi Phan Thiết – Số điện thoại các hãng taxi uy tín, giá rẻ

Taxi Mai Linh nổi tiếng với độ phủ rộng và đặt xe dễ dàng

Số điện thoại : 0252 3838 3838

Taxi Vinasun Phan Thiết

Là hãng xe lâu đời, số điện thoại dễ nhớ là một lợi thế của Vinasun, được nhiều khách hàng lựa chọn. Vinasun hiện có số lượng xe cung cấp lớn lên đến hơn 6.000 chiếc tại các tỉnh thành lân cận, phục vụ rất tốt nhu cầu của khách hàng.

Taxi Phan Thiết – Số điện thoại các hãng taxi uy tín, giá rẻ

Vinasun là hãng xe uy tín được nhiều du khách lựa chọn

Ngoài ra hãng xe còn cung cấp app để khách hàng dễ dàng đặt xe để việc di chuyển của khách hàng được thuận tiện nhất.

Số điện thoại : 0252 3888 888

SunTaxi Phan Thiết

Trước đây, hãng taxi này chủ yếu tập trung ở khu vực miền Trung, nhưng nay hãng đã có tên trong danh sách taxi Phan Thiết , giá cả cạnh tranh nên được nhiều du khách ưa chuộng. Đây là hãng taxi uy tín, bạn có thể yên tâm đặt xe trong chuyến du lịch Phan Thiết.

Taxi Phan Thiết – Số điện thoại các hãng taxi uy tín, giá rẻ

Sun Taxi giá cạnh tranh được du khách ưa chuộng

Số điện thoại : 0252 3667 788

taxi quốc tế phan thiết

Là một hãng xe còn khá mới trên thị trường hiện nay nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng vì hãng xe hiện đang được người dân đón nhận nhiệt tình với mức phí cạnh tranh nên được nhiều khách hàng lựa chọn. lựa chọn. Nhược điểm là độ phủ sóng của hãng xe này chưa dày nên việc đặt xe hơi khó khăn.

Taxi Phan Thiết – Số điện thoại các hãng taxi uy tín, giá rẻ

Taxi quốc tế Phan Thiết là hãng xe khá mới nhưng dịch vụ và giá cả cạnh tranh so với các hãng xe khác

Số điện thoại : 0252 3525 252

Trên đây là các hãng xe và số điện thoại taxi uy tín tại Phan Thiết mà bạn nên lưu giữ ngay để khi đến vùng đất xinh đẹp này có cơ hội lựa chọn cho mình một hãng taxi ưng ý. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin khi du lịch Phan Thiết. Chúc bạn có một chuyến đi an toàn và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại đây.

Bài viết liên quan