Declan Rice Là Ai? Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Anh

Declan Rice là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp thi đấu cho cả đội tuyển quốc gia Anh và câu lạc bộ Premier League West Ham United. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Declan Rice là ai, giá trị tài sản ròng, tiền lương, thu nhập và nhiều thông tin khác.

Declan Rice là ai?

Theo nguồn trích dẫn từ jun88t6.com, Declan Rice là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh hiện đang chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự cho câu lạc bộ Premier League West Ham United và đội tuyển Anh, sinh ngày 14/1/1999.

Rice, một người Anh khi sinh ra, trước đây đã thi đấu cho Cộng hòa Ireland ở cả cấp cơ sở và cấp cao trong các cuộc thi quốc tế cho đến khi chuyển lòng trung thành sang Anh vào năm 2019. Anh ấy có ông bà nội là người Ireland. Anh ấy đến từ Kingston trên sông Thames. Sau khi được ra mắt ở tuổi 14, anh đăng ký vào học viện của West Ham United vào năm 2014.

Declan Rice được vinh danh tại Football London 2024 | CHUYÊN TRANG THỂ THAO

Sự nghiệp bóng đá của Declan Rice

Rice ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với West Ham United vào ngày 16 tháng 12 năm 2015, chỉ hơn một năm sau khi gia nhập bộ phận phát triển của câu lạc bộ. Anh gây ấn tượng ở đội U23 và được triệu tập lần đầu lên đội một West Ham trong các trận gặp Sunderland và Everton vào tháng 4/2017.

Vào ngày cuối cùng của mùa giải Premier League 2016–17, anh đối mặt với Burnley trong lần ra sân đầu tiên ở cấp cao. Rice đủ điều kiện để chơi cho Ireland mặc dù anh sinh ra ở London vì ông bà anh đều đến từ Cork. Anh được bầu chọn là cầu thủ U17 CH Ireland xuất sắc nhất năm vào ngày 19/3.

Rice được chọn vào đội tuyển Cộng hòa Ireland vào ngày 23 tháng 5 năm 2017 — chỉ vài ngày sau khi ra mắt Premier League — để chơi giao hữu với Mexico và Uruguay cũng như trận đấu vòng loại World Cup trên sân nhà với Áo. Vào ngày 23 tháng 3 năm 2018, anh có trận ra mắt cấp cao trước Thổ Nhĩ Kỳ trong trận thua 0-1.

105 triệu bảng của Arsenal dành cho Declan Rice quá xứng đáng

Giá trị ròng và thu nhập của Declan Rice

Theo tìm hiểu từ những người tham gia kèo handicap, tính đến năm 2024, cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh Declan Rice có tài sản ròng trị giá 1 triệu USD. Anh ấy kiếm được phần lớn số tiền này từ sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình bằng cách chơi ở cả cúp thế giới quốc tế và một số câu lạc bộ của anh ấy kể từ khi bắt đầu sự nghiệp và hiện đang chơi cho West Ham United.

Cho đến gần đây, Rice đã kiếm được 60.000 USD mỗi tuần một cách đáng nể. Ban lãnh đạo West Ham được cho là đã đề nghị mức lương hơn 200.000 USD mỗi tuần cho cầu thủ này, nhưng anh đã từ chối lời đề nghị yêu cầu ra đi.

Adidas đã nhận được sự hỗ trợ từ Declan Rice thông qua trang Instagram của anh ấy. Hiện tại, chúng tôi không biết anh ấy có thỏa thuận gì với doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhờ sự phát triển nghề nghiệp của mình, anh ấy có thể tạo ra doanh thu khá lớn thông qua các thỏa thuận chứng thực và tài trợ.

Arsenal tự tin có sự trở lại của Declan Rice trước trận đại chiến Man City | VTV.VN

Cuộc sống cá nhân

Đối tác lâu dài Lauren Fryer đang có mối quan hệ với Declan Rice. Người đẹp Anh tránh xa sự chú ý của dư luận và khá kín tiếng trong đời sống cá nhân.

Kết quả là chúng tôi không tìm hiểu được gì về cô ấy.

Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng cả hai có rất nhiều sự tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau. Sẽ rất thú vị để xem liệu họ có đứng vững trước thử thách của thời gian hay không.

Declan Rice 2024: Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Chứng thực, Số liệu thống kê, Vợ - Thể thao bất ngờ

Trên đây là những thông tin về Declan Rice là ai mà bạn có thể tham khảo. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích.

Bài viết liên quan