Top 10+ Những Người Có Lực Sút Mạnh Nhất Thế Giới Hiện Nay

Trong lịch sử của bóng đá, đã có không ít những cầu thủ xuất sắc nổi tiếng với khả năng sút bóng mạnh mẽ và đầy uy lực. Họ trở thành những cái tên để lại dấu ấn vĩ đại trong lòng người hâm mộ. Vậy cầu thủ nào là người có lực sút mạnh nhất thế giới? Hãy cùng xoilac tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau nhé.

Hulk

Cầu thủ có lực sút mạnh nhất thế giới là Hulk, một cầu thủ bóng đá người Brazil  được biết đến với lực sút mạnh mẽ, đặc biệt là những pha sút xa. Pha sút mạnh nhất của nam cầu thủ lên đến 150km/h.

Hulk có thể sút bóng với tốc độ mà rất ít cầu thủ trên thế giới có thể đạt được. Cú sút mạnh nhất của Hulk 150km/h được ghi vào năm 2011 trong trận đấu giữa Zenit Saint Petersburg và Spartak Moscow. Anh đã sút tung lưới thủ môn của Spartak Moscow từ khoảng cách hơn 30 mét.

Hulk là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện nay. Anh sở hữu một lực sút mạnh mẽ, một khả năng dứt điểm tuyệt vời và một tinh thần chiến đấu cao. Hulk chắc chắn sẽ còn tiếp tục ghi nhiều bàn thắng nữa trong tương lai.

Adriano

Adriano, tên thật là Adriano Leite Ribeiro, là một cầu thủ bóng đá người Brazil đã giải nghệ. Anh được biết đến với lực sút mạnh mẽ với tốc độ lên đến 144 km/h. Cú sút mạnh nhất của Adriano được ghi vào năm 2004 trong trận đấu giữa Inter Milan vs Bayern Munich.

Lực sút mạnh mẽ của Adriano đã giúp anh ghi được rất nhiều bàn thắng trong suốt sự nghiệp của mình với hơn 200 bàn thắng trong 400 trận đấu. Adriano cũng là thành viên của đội tuyển Brazil và đã giành được chức vô địch FIFA World Cup năm 2002.

Cristiano Ronaldo

Sẽ là một thiếu sót nếu không nhắc đến Cristiano Ronaldo trong số những cầu thủ có lực sút mạnh nhất thế giới. Nam cầu thủ bóng đá người Bồ Đào Nha thi đấu ở vị trí tiền đạo và có thể sút bóng với tốc độ lên đến 102 km/h, một tốc độ không hề kém cạnh so với những cầu thủ có lực sút mạnh nhất thế giới.

Cú sút mạnh nhất của Ronaldo được ghi vào năm 2009 trong trận đấu giữa Real Madrid và Barcelona. Anh đã sút tung lưới thủ môn Victor Valdés từ khoảng cách hơn 30 mét. Ronaldo được nhớ đến như là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Roberto Carlos

Roberto Carlos, cựu cầu thủ bóng đá người Brazil, thi đấu ở vị trí hậu vệ trái. Anh được biết đến với những cú sút mạnh mẽ, đặc biệt là những cú sút phạt hàng rào với vận tốc tối đa là 137km/h.

Cú sút này được ghi vào năm 1997 trong trận đấu giữa Brazil và Pháp. Carlos đã sút tung lưới thủ môn Fabien Barthez từ khoảng cách 35 mét. Được biết, anh đã ghi hơn 100 bàn thắng trong 1.000 trận đấu. Carlos cũng là thành viên của đội tuyển Brazil và đã giành được chức vô địch FIFA World Cup năm 2002.

Zlanta Ibrahimovic

Ibrahimovic sở hữu lực sút mạnh nhất đạt vận tốc 114 km/h. Cú sút này được ghi vào năm 2009 trong trận đấu giữa AC Milan và Inter Milan. Ibrahimovic đã sút tung lưới thủ môn Julio César từ khoảng cách 30 mét. Ibrahimovic đã ghi hơn 500 bàn thắng trong 1.000 trận đấu. Ibrahimovic cũng là thành viên của đội tuyển Thụy Điển và đã giành được chức vô địch Giải vô địch bóng đá châu Âu năm 2012.

Gabriel Batistuta

Gabriel Batistuta, cầu thủ bóng đá người Argentina, thi đấu ở vị trí tiền đạo. Anh được biết đến là một trong số những cầu thủ có lực sút mạnh nhất thế giới với tốc độ lên đến 100 km/h. Cú sút mạnh nhất của Batistuta được ghi vào năm 1999 trong trận đấu giữa Fiorentina và Lazio. Anh đã sút tung lưới thủ môn Angelo Peruzzi từ khoảng cách hơn 30 mét. Batistuta đã ghi hơn 500 bàn thắng trong 1.000 trận đấu. Batistuta cũng là thành viên của đội tuyển Argentina và đã giành được chức vô địch Copa America năm 1991 và 1993.

Radja Nainggolan

Radja Nainggolan, cầu thủ thuộc top 10 cầu thủ có lực sút mạnh nhất thế giới thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm. Cú sút mạnh nhất của Nainggolan được ghi vào năm 2017 trong trận đấu giữa Roma và Lazio. Anh đã sút tung lưới thủ môn Thomas Strakosha từ khoảng cách hơn 30 mét.

Nainggolan sở hữu một lực sút mạnh mẽ, một khả năng dứt điểm tuyệt vời và một tinh thần chiến đấu cao. Nhiều fan hâm mộ, chuyên gia đánh giá anh là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong những năm 2010. Nainggolan cũng là thành viên của đội tuyển Bỉ và đã giành được chức vô địch UEFA Euro năm 2016.

Steven Gerrard

Vị trí thứ 9 trong top cầu thủ có lực sút mạnh nhất thế giới là Steven Gerrard, cựu cầu thủ bóng đá người Anh, thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm. Gerrard có thể sút bóng với tốc độ không hề kém cạnh so với những cầu thủ có lực sút mạnh nhất thế giới.

Cú sút mạnh nhất của Gerrard được ghi vào năm 2006 trong trận đấu giữa Liverpool và Chelsea. Anh đã sút tung lưới thủ môn Petr Cech từ khoảng cách hơn 30 mét. Gerrard cũng là thành viên của đội tuyển Anh và đã giành được chức vô địch UEFA Euro năm 2000.

John Arne Riise

John Arne Riise, cựu cầu thủ bóng đá người Na Uy, thi đấu ở vị trí hậu vệ trái được biết đến với những cú sút mạnh mẽ, thuộc top cầu thủ có lực sút mạnh nhất thế giới. Cú sút mạnh nhất của Riise được ghi vào năm 2004 trong trận đấu giữa Liverpool và Manchester United. Anh đã sút tung lưới thủ môn Edwin van der Sar từ khoảng cách hơn 30 mét.

Riise đã ghi hơn 50 bàn thắng trong 1.000 trận đấu. Riise cũng là thành viên của đội tuyển Na Uy và đã giành được chức vô địch UEFA Euro năm 2000.

Edgar David

Cuối cùng của top 10 cầu thủ có lực sút mạnh nhất thế giới là Edgar Davids, cựu cầu thủ bóng đá người Hà Lan. Lực sút mạnh mẽ của Davids đã giúp anh ghi được rất nhiều bàn thắng trong suốt sự nghiệp của mình. Anh đã ghi hơn 100 bàn thắng trong 1.000 trận đấu. Davids cũng là thành viên của đội tuyển Hà Lan và đã giành được chức vô địch FIFA World Cup năm 1998.

Davids là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong những năm 1990 và đầu những năm 2000. Anh sở hữu một lực sút mạnh mẽ, một khả năng dứt điểm tuyệt vời và một tinh thần chiến đấu cao.

Như vậy, trên đây là top những người có lực sút mạnh nhất thế giới từ trước đến nay. Những cú sút điệu nghệ không chỉ là các pha làm bùng nổ sân đấu mà còn là những tác phẩm nghệ thuật ghi dấu ấn trong lòng fan hâm mộ.

Bài viết liên quan