Nha Trang đi Phan Thiết bao nhiêu km? Giải đáp chi tiết

Bao xa từ Nha Trang đến Phan Thiết ? Và bao nhiêu thời gian? Luôn là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất trước khi bắt đầu một hành trình. Vì cùng thuộc miền Trung nên hai điểm du lịch này gần như không cách nhau quá xa. Vậy khoảng cách chính xác là bao nhiêu, hãy cùng đọc bài viết để biết chính xác nhé.

Bao xa từ Nha Trang đến Phan Thiết? Các phương tiện vận chuyển giá cả phải chăng nhất.

Cách nhanh nhất để đi từ Nha Trang đến Phan Thiết

Bao xa từ Nha Trang đến Phan Thiết? Đi có lâu không?

Bao xa từ Nha Trang đến Phan Thiết ? Theo bản đồ Việt Nam, Nha Trang nằm cách Phan Thiết gần 220km, quãng đường không quá xa nên bạn chỉ mất khoảng 4-5 tiếng nếu đi ô tô, còn 6-7 tiếng nếu đi xe máy. Đường di chuyển giữa 2 thành phố du lịch này khá dễ đi và có nhiều cung đường đẹp, bạn nào có ý định phượt có thể thử cung đường dưới đây để săn thêm nhiều cảnh đẹp nhé.

Lựa chọn cung đường hợp lý, tránh lạc đường thì dù khoảng cách Nha Trang – Phan Thiết bao nhiêu km bạn cũng dễ dàng chinh phục được. Với 2 cung đường chính để đi từ Nha Trang đến Phan Thiết dễ đi và được nhiều người biết đến nhất là QL1A và QL27C. Nếu bạn chọn đi trên QL27C thì quãng đường sẽ dài hơn một chút nhưng bù lại bạn có thể ngắm nhìn những cung đường tuyệt đẹp ngay trước mặt.

Bao xa từ Nha Trang đến Phan Thiết? Các phương tiện vận chuyển giá cả phải chăng nhất.

Tuyến từ Nha Trang đến Phan Thiết

Vì từ Nha Trang đến Phan Thiết tuy không quá xa nhưng cũng không quá gần nên gợi ý cho bạn là có thể chia cung đường này thành nhiều đoạn, dễ chinh phục mà không quá mệt. Khởi hành từ Nha Trang vào Phan Rang nghỉ ngơi một lúc rồi khởi hành vào Phan Rí Cửa nghỉ ngơi lần cuối rồi tiếp tục chinh phục Mũi Né, Phan Thiết. Hành trình như vậy sẽ giúp tiết kiệm sức lực rất nhiều, đi hai người thì có thể trao đổi tài năng.

Phương tiện di chuyển hợp lý nhất từ Nha Trang đi Phan Thiết

Đi du lịch bằng xe khách

xe khách gần như là phương tiện di chuyển được du khách sử dụng nhiều nhất khi đến với nơi đây. Nhiều nhà xe, khung giờ linh hoạt giúp bạn chủ động hơn trong chuyến đi. Một số gara mà bạn có thể tham khảo:

  • Nhà xe Hải Tuấn Limousine: Xe 15 chỗ chất lượng cao, giá vé 300.000đ.
  • Xe Tâm Hạnh: Xe giường nằm 40 chỗ, giá vé 120.000đ
  • Nhà xe Phương Nam: Xe giường nằm 40 chỗ, giá vé 120.000đ
  • Nhà xe Hà Linh: Xe giường nằm 40 chỗ, giá vé 120.000đ

Bao xa từ Nha Trang đến Phan Thiết? Các phương tiện vận chuyển giá cả phải chăng nhất.

Đi từ Nha Trang đến Phan Thiết bằng xe khách

Du lịch bằng tàu hỏa

Nếu không thích đi xe khách, bạn có thể chọn tàu hỏa làm phương tiện di chuyển trong chuyến du lịch của mình. Đi tàu hỏa thì bạn không cần lo lắng về khoảng cách từ Nha Trang đến Phan Thiết nữa , tốc độ di chuyển nhanh và thời gian linh hoạt, bạn chỉ mất khoảng 4 tiếng để đến nơi.

Hiện nay, các chuyến tàu từ Nha Trang đi Phan Thiết trung bình có khoảng 5 chuyến mỗi ngày, giá vé cũng không quá đắt chỉ dao động từ 130.000 vnđ đến 450.000 vnđ tùy vào chỗ ngồi.

Bao xa từ Nha Trang đến Phan Thiết? Các phương tiện vận chuyển giá cả phải chăng nhất.

Di chuyển tàu siêu tốc không lo từ Nha Trang ra Phan Thiết mất bao nhiêu km?

di chuyển bằng taxi

Taxi cũng được xem là một trong những phương tiện di chuyển từ Nha Trang đi Phan Thiết, tuy nhiên mình không khuyên các bạn nên chọn phương tiện này vì giá khá đắt. Giá thuê xe taxi Nha Trang đi Phan Thiết có thể dao động từ 1.100.000 đến 1.400.000 đồng, tuy nhiên nếu bạn đi nhóm 4 người thì cũng có thể cân nhắc.

Bao xa từ Nha Trang đến Phan Thiết? Các phương tiện vận chuyển giá cả phải chăng nhất.

Đi từ Nha Trang đến Phan Thiết bằng xe tắc xi

Di chuyển bằng phương tiện cá nhân

Di chuyển bằng phương tiện cá nhân từ Nha Trang đến Phan Thiết sẽ là một trải nghiệm thú vị và bổ ích của tuổi trẻ. Đi trên cung đường QL27C bạn sẽ bắt gặp rất nhiều cảnh đẹp với những cung đường độc đạo, nhớ mang theo nước và đồ ăn để nghỉ dọc đường. À, các bạn nên đi nhóm đông như vậy sẽ vui và tránh được nhiều rủi ro hơn.

Bao xa từ Nha Trang đến Phan Thiết? Các phương tiện vận chuyển giá cả phải chăng nhất.

Từ Nha Trang đi Phan Thiết bao nhiêu km? Đi xe máy vẫn được nhiều người lựa chọn

Dù khoảng cách từ Nha Trang đến Phan Thiết có xa đến đâu , sẽ không khó để bạn chọn cho mình một phương tiện di chuyển phù hợp và một người bạn đồng hành tốt. Hy vọng những gì mình chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho chuyến đi sắp tới của bạn.

Bài viết liên quan