Sự Nghiệp Poker Của Kane Kalas – Tay Chơi Xuất Sắc Người Hoa Kỳ

Sinh ra ở Pennsylvania, Kana Kalas là một tay chơi poker có tiềm năng theo đuổi nhiều nghề nghiệp khác nhau. Bằng cách theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về sự nghiệp poker của Kane Kalas và các thông tin chi tiết khác của anh.

Giới thiệu chung về Kane Kalas

Nguồn tin tham khảo được của những người quan tâm đến cách rút tiền go8 cho biết, Kane Kalas sinh ngày 11 tháng 5 năm 1989 tại thị trấn Media, Pennsylvania, ngoại ô Philadelphia, Hoa Kỳ. Tại thị trấn nhỏ này, Kalas có tuổi thơ tuyệt vời và lớn lên trong một gia đình yêu thương. Anh ấy thích xem thể thao khi lớn lên. Người cha huyền thoại của anh, Harry Kalas là người đã thuật lại các đặc điểm trên Inside the NFL và gọi các trận đấu dành cho Philadelphia Phillies có ảnh hưởng lớn đến anh.

Khi Kane bước vào tuổi dậy thì, mọi người đều thấy rõ rằng anh thừa hưởng chất giọng trầm và mượt mà của cha mình. Trong một buổi biểu diễn nhạc kịch bắt buộc ở trường, Kane đã học thanh nhạc với một huấn luyện viên, người đã nhìn thấy tiềm năng to lớn ở anh.

Anh ấy đã làm như vậy và bắt đầu hát cổ điển ở trường cấp hai, một điều gì đó độc đáo ở độ tuổi của anh ấy và thu hút rất nhiều sự chú ý về phía anh ấy.

Kane học trung học ở Wilmington, Delaware, nơi anh tập trung vào opera. Khi đến lúc phải quyết định con đường đại học và sự nghiệp, Kalas không thể lựa chọn giữa âm nhạc và phát thanh truyền hình, vì vậy anh đã theo học tại một ngôi trường cung cấp các chương trình tuyệt vời cho cả hai – Đại học Miami.

Khi đang theo học đại học ở Florida và đang cố gắng quyết định xem mình muốn đi đâu, niềm đam mê mới với poker được phát hiện đã làm thay đổi tất cả những kế hoạch mà anh ấy có thể đã có trong đầu cho tương lai.

Hành trình Poker của Kane Kalas: Tài năng ca hát trở thành Poker chuyên nghiệp

Trong thời thơ ấu của mình, cha của Kalas là một tay cờ bạc giải trí, và ý nghĩ tìm cách đánh bại trò chơi một cách nhất quán để kiếm lợi nhuận đã khiến Kane tò mò ngay từ khi còn nhỏ. Nhưng phải đến năm thứ nhất đại học, anh mới khám phá ra poker, một trò chơi hoàn hảo đã gợi lại những suy nghĩ thời thơ ấu của anh.

Sau khi chứng kiến bạn mình thắng một số tiền liên tục khi chơi poker trực tuyến, Kalas lao vào trò chơi và bắt đầu chơi toàn thời gian. Anh ấy nhờ một người bạn thời trung học, người đã bỏ học để chơi toàn thời gian, dạy anh ấy cách chơi. Anh ta bị ám ảnh bởi poker, và chỉ trong vài tháng, kết hợp sự chăm chỉ, tài liệu đào tạo và thực hành rất nhiều, Kalas đã trở thành một tay chơi chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, chơi poker trực tuyến khá tốn thời gian và với chuyên ngành kép là cả phát thanh truyền hình và nghệ thuật sân khấu, các khóa học đòi hỏi khắt khe không cho phép Kalas chơi 40 đến 50 giờ một tuần. Với thời gian và sự cống hiến hiện có, Kalas đã có thể tiếp tục cải thiện kỹ năng của mình và anh ấy đã không hối hận kể từ đó.

Mặc dù Kane không còn có thể chơi bài poker trực tuyến ở Miami nữa, nhưng anh ấy vẫn gửi một tấm séc đến Đại học Miami mỗi học kỳ để duy trì các khoản tín dụng của mình. Điều này để anh ấy có thể giữ các lựa chọn của mình mở trong trường hợp anh ấy quyết định quay lại và hoàn thành vài học kỳ còn lại.

Sự nghiệp poker của Kane Kalas

Kane Kalas bắt đầu hành trình poker của mình bằng cách chơi trò chơi tiền mặt, với cách tiếp cận chăm chỉ đã giúp anh vươn lên dẫn đầu. Khi trò chơi cạn kiệt và tiền chuyển sang nơi khác, Kalas học cách thích nghi và phải luôn tự tin.

Hành trình Poker của Kane Kalas: Tài năng ca hát trở thành Poker chuyên nghiệp

Theo báo cáo, đó là một nỗ lực rất có lợi nhuận và dễ dàng đối với anh ta. Tuy nhiên, sau đó, anh thừa nhận rằng môi trường trực tuyến gần như không tốt bằng và việc kiếm sống bằng nghề poker trở nên khó khăn hơn nhiều.

Một đặc điểm giúp anh vươn lên dẫn đầu là anh đã thực sự coi poker như một nghề ngay từ đầu. Poker không phải là một cách để nổi tiếng hay một cơ hội để nâng cao cái tôi của anh ấy, mà là một cách để có thu nhập lớn khi làm điều gì đó mà anh ấy thực sự yêu thích.

Xem xét những lựa chọn nghề nghiệp mà Kane đã đặt ra cho mình ở trường đại học, trớ trêu thay, poker lại là lựa chọn có ít rủi ro nhất. Ví dụ, nếu anh ấy chọn con đường trở thành một ca sĩ opera chuyên nghiệp thì sự cống hiến và làm việc chăm chỉ có thể vẫn không mang lại kết quả gì, trong khi những yếu tố đó lại dẫn đến thành công trong poker.

Vào năm 2013, anh đã tiến sâu tại giải đấu World Series of Poker trị giá 1.500 đô la, nơi anh đứng thứ 31 và mang về nhà 32.882 đô la, suýt chút nữa đã bỏ lỡ một số điểm lớn.

Vào năm 2014, anh lại xuất hiện tại WSOP, tại Giải vô địch thế giới trị giá 10.000 đô la – Sự kiện chính Hold’em không giới hạn, nơi anh xếp thứ 115 và giành được 42.141 đô la. Cuối năm đó, anh đứng thứ 2 tại WPT Borgata Poker Open. Ở đó, anh ấy đã ghi được số tiền mặt trực tiếp tốt nhất của mình là 500.364 đô la.

Hành trình Poker của Kane Kalas: Tài năng ca hát trở thành Poker chuyên nghiệp

Sau chiến thắng này, anh ấy đã nhận được rất nhiều sự chú ý của công chúng, chỉ có thể thăng tiến sự nghiệp của mình hơn nữa. Màn trình diễn của anh ấy tại WSOP 2014 đã được giới thiệu trên chương trình phát sóng của ESPN và trận chung kết WPT của anh ấy được phát sóng trên FSN.

Anh tiếp tục chơi poker giải đấu và có nhiều màn trình diễn ấn tượng hơn trong vài năm qua. Tại Giải vô địch Poker Aussie Millions 2015, Kane đứng thứ 2 trong sự kiện No-Limit Hold’em ‘Deep Freeze’ trị giá 1.500 đô la Úc, nơi anh mang về nhà 71.350 đô la Úc. Vào năm 2016 Tại sự kiện No-Limit Hold’em trị giá 5.000 USD của WSOP, anh đứng thứ 10 và giành được 44.208 USD.

Theo phân tích của những người đã đăng ký go88, vào năm 2018 tại Borgata Summer Poker Open ở Atlantic City, Kalas đã giành được số tiền mặt lớn thứ hai trong sự nghiệp của mình tại giải No-Limit Hold’em trị giá 2.700 đô la – Giải vô địch Poker mở rộng mùa hè, nơi anh đứng thứ hai với 205.264 đô la.

Từ năm 2013 đến 2019, Kane có cuộc sống thoải mái khi tham gia đều đặn và liên tục các giải đấu trên toàn thế giới. Sau nhiều thời gian cọ xát với những tay chơi lăn cao ở châu Á, Kalas đã phát hiện ra một biến thể trò chơi thú vị khác: Short Deck Hold’em.

Dựa trên trò chơi gốc, Short Deck mang tính hành động nhiều hơn và thu hút những người có số tiền lớn và thích chơi nhiều ván bài. Vì vậy, Kane đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu trò chơi, cuối cùng trở thành một trong những cầu thủ giỏi nhất xung quanh. Trên thực tế, anh ấy đã hợp tác với Upswing Poker, một trong những trang đào tạo poker tốt nhất hiện nay, để tạo ra một khóa học chuyên sâu về trò chơi.

Cho đến ngày nay, khóa học này của Kane Kalas vẫn là nguồn tài nguyên tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy nếu muốn tìm hiểu chi tiết về 6+ Hold’em, từ chiến lược cơ bản đến chiến lược nâng cao.

Những điểm nổi bật trong sự nghiệp poker của Kane Kalas

  • Bắt đầu chơi poker trực tuyến vào năm 2008 khi đang theo học tại Đại học Miami. Nghỉ học để chơi bài poker và không bao giờ nhìn lại.
  • Xếp thứ 2 tại Sự kiện chính mở rộng World Poker Tour Borgata Poker, nơi anh ghi được số tiền mặt trực tiếp lớn nhất của mình là 500.364 USD.
  • Xuất hiện trong một số tập của Poker Night ở Mỹ trên CBS Sports, nơi anh chơi trò chơi tiền mặt Texas Hold’em $25/$50 No-Limit với các siêu sao poker.
  • Giành được giải thưởng tiền mặt khổng lồ trị giá 2,18 triệu đô la trên truyền hình trực tiếp trước Jason Koon khi chơi trò chơi tiền mặt Triton Poker. Đây là trò chơi tiền mặt lớn nhất được ghi nhận vào thời điểm quay phim.
  • Đã tạo khóa học Short Deck Hold’em cơ bản dành cho Upswing Poker.

Những thông tin khác về Kane Kalas

Kane Kalas trên truyền thông

Kalas đã được giới thiệu trong sáu tập của Poker Night in America trên CBS Sports, nơi anh chơi trò chơi tiền mặt No-Limit Hold’em $25/$50 với những người như Dave Eldridge, Todd Brunson, Shaun Deeb, v.v. Tập đầu tiên có Kane xuất hiện được phát sóng vào ngày 20 tháng 11 năm 2017.

Hành trình Poker của Kane Kalas: Tài năng ca hát trở thành Poker chuyên nghiệp

Vào tháng 5 năm 2018, Kalas tham gia loạt giải Triton Super High Roller được tổ chức tại Montenegro, nơi anh được vây quanh bởi những người như Phil Ivey, Patrick Antonius, Tom Dwan và các siêu sao khác.

Anh ấy đã giành được số tiền khổng lồ trị giá 2,18 triệu đô la trong Triton Cash Game trong ván bài mà anh ấy đối đầu với Jason Koon. Với set Ts chống lại cặp đôi hàng đầu của Koon, Kane đã lập kỷ lục vào thời điểm đó là người thắng số tiền lớn nhất trong lịch sử poker truyền hình. Kể từ đó, kỷ lục đã bị phá vỡ. Tuy nhiên, nó vẫn nằm trong top 10 trận thắng poker truyền hình hay nhất.

Kalas cũng tham gia bình luận poker, một sở thích mà anh ấy rất thích. Anh ấy thường xuyên bình luận về các sự kiện Borgata như World Poker Tour hay Borgata Open, và sau đó anh ấy làm việc tại gian hàng cho PokerGO trong WSOP.

Trên tài khoản Twitter @KaneKalas, anh thường xuyên tweet về sở thích cá nhân của mình. Anh ấy đưa ra ý kiến của mình về thể thao, poker và đầu tư cho 3k người theo dõi của mình.

Trên Instagram của mình, anh ấy cũng làm điều tương tự, đồng thời chia sẻ một vài bức ảnh cá nhân với bạn gái Amanda Duckworth và gia đình anh ấy.

Giá trị tài sản ròng của Kane Kalas

Trong những năm gần đây, Kalas đã dấn thân vào thế giới tài chính và mở một quỹ phòng hộ có tên Crystal Oak Capital cách đây một năm rưỡi. Cùng với đó, anh ấy đã đầu tư vào tiền điện tử và tham gia giao dịch để duy trì bản thân và mở rộng sở thích của mình ra ngoài poker.

Mặc dù quỹ phòng hộ của anh ấy đang hoạt động tốt nhưng Kalas đã tuyên bố rằng anh ấy chưa kiếm được nhiều tiền từ nó và hy vọng sẽ làm được điều đó trong vài năm tới. Khoảng 95% thu nhập của anh hiện nay đến từ giao dịch.

Hành trình Poker của Kane Kalas: Tài năng ca hát trở thành Poker chuyên nghiệp

Thời gian chơi poker của anh ấy trong nhiều năm đã mang lại tổng thu nhập trực tiếp là 1.584.341 USD, trong đó số tiền mặt trực tiếp tốt nhất của anh ấy là từ WPT Borgata Open, nơi anh đứng thứ 2 tại sự kiện NLHE trị giá 3.500 USD với 500.364 USD.

Với những nỗ lực trong kinh doanh và sự thành công của anh ấy với tư cách là một người chơi poker trong nhiều năm, chúng ta có thể giả định rằng giá trị tài sản ròng của Kane Kalas nằm trong khoảng 5 triệu đô la, với xu hướng rõ ràng là sẽ tăng trưởng vượt bậc trong những năm tới.

Kane Kalas hiện đang ở đâu?

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên podcast của Doug Polk, Kalas nói chuyện với những người hâm mộ poker về vị thế của anh ấy trong hai năm qua, vì anh ấy đã không được nhìn thấy tham gia các giải đấu kể từ năm 2018.

Anh ấy giải thích rằng vào năm 2018, anh ấy chuyển đến Puerto Rico và bắt đầu tập trung đầu tư vào cả tiền điện tử cũng như cổ phiếu truyền thống thay vì poker.

Tình trạng thuế thuận lợi do Đạo luật 22 của hòn đảo mang lại mang lại nhiều ưu đãi cho người dân, bao gồm cả việc miễn thuế lãi vốn cho các nhà đầu tư. Khoảng một năm rưỡi trước, anh ấy đã thành lập Crystal Oak Capital, quỹ phòng hộ của anh ấy và hiện anh ấy dành phần lớn thời gian của mình cho dù anh ấy cố gắng chơi bài poker ở bất cứ nơi nào có thể.

Trên đây tất cả về thông tin sự nghiệp poker của Kane Kalas cùng với cuộc sống của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về tay chơi tài năng này.

Bài viết liên quan