Thessa Lacovich Là Ai? Tiểu Sử Bạn Gái Cầu Thủ Manuel Locatelli

Thessa Lacovich nổi tiếng là bạn gái của ngôi sao Juventus Manuel Locatelli. Hãy cùng kênh xem trực tiếp bóng đá xoilac tìm hiểu về Thessa Lacovich là ai qua bài viết dưới đây

Tuổi thơ và gia đình Thessa Lacovich

Thessa sinh ngày 22 tháng 3 năm 1998 tại Costa Rica. Cô ấy thích giữ thông tin riêng tư của mình tránh xa tầm mắt của công chúng. Cô không tiết lộ tên bố, mẹ cũng như công việc họ làm. Chúng tôi tin rằng cha mẹ cô ấy đã làm việc rất chăm chỉ để Thessa có một tuổi thơ thoải mái.

Việc theo dõi chi tiết về thời thơ ấu và gia đình của người đẹp Costa Rica đã trở thành một thách thức khá lớn. Tuy nhiên, chúng tôi đang điều tra vấn đề và sẽ cập nhật bài viết nếu tìm thấy dữ liệu mới. Vì vậy hãy theo dõi để biết thêm về bạn gái của Manuel Locatelli.

Thessa Lacovich là ai? Gặp bạn gái của Manuel Locatelli

Giáo dục Thessa Lacovich

Chúng tôi tin rằng Thessa đã trải qua thời thơ ấu và tuổi trẻ ở Costa Rica. Mặc dù cô ấy không chia sẻ bất kỳ thông tin nào về trình độ học vấn của mình nhưng chúng tôi tin rằng cô ấy đã theo học tại một trường trung học địa phương ở quê nhà. Ngay sau khi học hết cấp 3, cô chuyển đến Ý để học ngành quảng cáo truyền thông.

Cô có bằng về quảng cáo của Đại học Công giáo Thánh Tâm. Sau đó, cô theo đuổi bằng Thạc sĩ về chiến lược truyền thông kỹ thuật số.

Sự nghiệp của Thessa Lacovich

Thessa là một nhà tiếp thị kỹ thuật số. Nhờ nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực này, cô nhanh chóng chuyển sang lĩnh vực tiếp thị. Tuy nhiên, cô đã phải nỗ lực rất nhiều để đạt đến đỉnh cao. Cô hiện là một chuyên gia nổi tiếng và đã làm việc trong nhiều dự án cao cấp. Cô hiện đang làm việc tại một công ty ở Milan, Ý.

Thessa cũng khá nổi tiếng trên Instagram. Cô ấy có một lượng lớn người hâm mộ và nó vẫn tiếp tục tăng lên. Cô đã nhận được sự ngưỡng mộ và tôn trọng của cộng đồng thông qua nội dung của mình trên nền tảng xã hội. Cô ấy có thể sử dụng sự hiện diện trực tuyến của mình để kiếm tiền bằng cách quảng bá thương hiệu trong tương lai.

Thessa Lacovich là ai? Gặp bạn gái của Manuel Locatelli

Giá trị ròng của Thessa Lacovich

Giá trị ròng của Thessa đang được xem xét. Cô đã tích lũy được một số tiền đáng kể từ vai trò chuyên gia truyền thông của mình. Số tiền khổng lồ này mang lại cho anh ta sự tự do về tài chính. Bạn trai của cô, Locatelli, cũng kiếm được một khoản đáng kể. Thu nhập tăng thêm của bộ đôi đảm bảo họ có một lối sống thoải mái.

Mối quan hệ Thessa Lacovich và Manuel Locatelli

Manuel Locatelli gặp bạn gái vào năm 2017 khi họ còn ở tuổi thiếu niên. Chúng ta không biết họ gặp nhau khi nào, ở đâu và như thế nào. Bộ đôi yêu nhau ngay sau lần đầu gặp nhau và bắt đầu hẹn hò. Tuy nhiên, cặp đôi đã giữ bí mật mối quan hệ của họ trong một thời gian rất dài. Đây chính là lý do ban đầu nhiều người hâm mộ không hề biết gì về chuyện tình của họ.

Sau này, khi Thessa chuyển đến sống cùng Locatelli, người hâm mộ đã phát hiện ra mối quan hệ của họ. Nhiều người hâm mộ có quan niệm sai lầm về cuộc hôn nhân của họ nhưng họ vẫn chưa kết hôn. Tuy nhiên, Locatelli mới đây đã đặt ra câu hỏi lớn và nhận được phản hồi tích cực từ tình yêu của đời mình. Vì vậy, họ hiện đang đính hôn.

Thessa Lacovich là ai? Gặp bạn gái của Manuel Locatelli

Con của Thessa Lacovich và Manuel Locatelli

Bộ đôi này không có con chung vào thời điểm này. Họ vẫn làm việc quá sức vì họ khá tích cực trong các lĩnh vực tương ứng. Đây là lý do tại sao họ có thể đưa ra quyết định quan trọng là chào đón một đứa trẻ sau này, khi họ cảm thấy thoải mái.

Mạng xã hội của Thessa Lacovich

Thessa rất nổi tiếng trên Instagram. Cô hiện có 90,6k người theo dõi trên trang của mình và lượng người theo dõi của cô không ngừng tăng lên. Cô chủ yếu đăng ảnh của mình. Thỉnh thoảng, cô chia sẻ những bức ảnh đẹp bên chồng và bạn bè. Cô ấy thích đi du lịch và thường đăng những bức ảnh quyến rũ từ những chuyến du lịch của mình. Cô ấy thích ủng hộ bạn trai của mình và thường xuyên đến thăm sân vận động Allianz.

Thessa Lacovich là ai? Gặp bạn gái của Manuel Locatelli

Trên đây là những thông tin về Thessa Lacovich là ai mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Ngoài ra bạn có thể theo dõi bxh bd trên các kênh của xôi lạc. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Bài viết liên quan