Tiểu Sử Bouly Junior Sambou – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Sénégal

Bouly Junior Sambou là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm chơi cho ASC Jaraaf và đội tuyển Senegal. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng bóng đá đặc biệt của mình. Hãy cùng s666 tìm hiểu về tiểu sử Bouly Junior Sambou qua bài viết dưới đây

Tiểu sử tóm tắt của Bouly Junior Sambou

Wydad : Bouly Junior Sambou inscrit son nom dans l'histoire du club en Ligue des Champions ! - Onze d'Afrik

Tên đầy đủ của Bouly Junior Sambou là Bouly Junior Sambou. Anh ấy còn được gọi là Bouly Junior. Anh ấy xuất thân từ một gia đình Bouly Junior Sambou duyên dáng. Nơi sinh là Bignona, anh là công dân Sénégal và hiện cư trú tại Bignona. Bouly Junior Sambou theo đạo Hồi. Quá trình đào tạo của cầu thủ này đang được cập nhật.

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Bouly Junior Sambou

Bouly Junior Sambou được sinh ra khi nào? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được thảo luận ở đây. Một số thông tin liên quan đến sinh nở cũng có thể được tìm thấy trong bảng dưới đây. Một số nguồn tin cho rằng Bouly Junior Sambou sinh ngày 1/12/1998. Bouly Junior Sambou năm nay 23 tuổi. Anh ấy sinh ra ở Biggna.

Chiều cao, cân nặng và chi tiết hình thể của Bouly Junior Sambou

Ngoại hình của những người nổi tiếng không ngừng thu hút người hâm mộ và theo dõi. Họ thích biết nhiều hơn về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Bouly Junior Sambou nặng 68 kg và cao 1,83 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; số gần đây nhất được hiển thị ở đây. Tóc anh ấy màu đen và mắt anh ấy cũng đen.

Sự nghiệp của Bouly Junior Sambou

Sundowns-Wydad: blessé à la cheville, Sambou est incertain pour le match retour | SNRTNews

Có rất nhiều thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Bouly Junior Sambou trong phần này. Chúng tôi cũng đã nói về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi ở đây. Công nhận anh ấy là một cầu thủ bóng đá. Theo nguồn thông tin từ trang https://s666.trade/ chia sẻ thì Bouly Junior Sambou có trận ra mắt đội tuyển quốc gia vào năm 2021. Đối với cả đất nước và câu lạc bộ, anh ấy là một tiền đạo. Số áo của Bouly Junior Sambou là 27. Trước đó, Bouly Junior Sambou thi đấu cho ASC Jaraaf. Hiện anh chơi cho ASC Jaraaf.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. UAE và Qatar sẽ đồng đăng cai World Cup 2022, đây sẽ là phiên bản tiếp theo của giải đấu. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Bouly Junior Sambou sẽ tham dự FIFA World Cup vào năm 2022. Bouly Junior Sambou có thể chơi cho đất nước của mình trong đội hình dự World Cup do huấn luyện viên Senegal lựa chọn, vừa được khán giả ra mắt.

Tình trạng hôn nhân và bạn gái của Bouly Junior Sambou

Ngoài tình trạng hôn nhân, lịch sử gặp gỡ của Bouly Junior Sambou cũng được trình bày ở đây. Mọi người đều tò mò về mối quan hệ và gia đình của những người nổi tiếng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy trong phần này.

Giá trị ròng và tiền lương của Bouly Junior Sambou

Mức lương khổng lồ mà nhiều câu lạc bộ nhận được từ nhiều cầu thủ bóng đá đã được nhiều người biết đến. Vì vậy, mọi người đều nghĩ rằng họ phải có một tài sản ròng lớn. Bạn nên đọc phần này để biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Bouly Junior Sambou. Trong bảng bên dưới, bạn sẽ tìm thấy dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Hãy nhớ rằng thu nhập và tiền lương thay đổi theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Bouly Junior Sambou khoảng 100.000.

L'ambition de Bouly Junior Sambour en LDC CAF

Trên đây là thông tin về tiểu sử Bouly Junior Sambou. Qua những thông tin trên, chúng tôi cố gắng cung cấp cho bạn một số kiến thức về tiểu sử của ông. Vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn thấy bất kỳ thông tin nào không chính xác hoặc muốn thêm những người nổi tiếng yêu thích của bạn vào danh sách của chúng tôi trong hộp bình luận.

Bài viết liên quan