Tiểu Sử Cầu Thủ Louie Moulden – Thủ Môn Tài Năng Người Anh

Louie Moulden, một thủ môn tài năng người Anh, đã thể hiện kỹ năng và tiềm năng của mình thông qua màn trình diễn ở nhiều giải đấu khác nhau. Moulden đã chứng tỏ khả năng trở nên nổi bật trong ngành thủ môn với những màn thể hiện mạnh mẽ ở các giải đấu như Premier League 2 và FA Youth Cup, cũng như sự tham gia quốc tế của anh ấy. Hãy cùng 90phut TV tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Louie Moulden trong bài viết sau nhé.

Tổng quan về Louie Moulden

Nơi sinh nước Anh
Tên cha Paul Moulden
Tên của mẹ NA
Dấu sao Ma Kết
Giá trị ròng $500K
Tuổi 21
Sinh nhật 6 tháng 1 năm 2002
Quốc tịch Tiếng Anh
Chức vụ thủ môn
Câu lạc bộ người cao tuổi Rochdale AFC, Kẻ lang thang Wolverhampton
Thành tựu 1X U21 NHÀ VÔ ĐỊCH Premier League
Bạn gái NA
Những đứa trẻ NA
Truyền thông xã hội InstagramTwitter

Giá trị ròng và mức lương

Cầu thủ bóng đá Louie Moulden, người có năng khiếu, được cho là trị giá 500.000 USD. Khi còn chơi cho đội của mình, anh ấy kiếm được khoảng 156.000 bảng mỗi năm với tư cách là một người giám sát có năng lực. Đội đã ký hợp đồng với Louie vào ngày 31 tháng 1 năm 2022 và hợp đồng của anh ấy dự kiến kết thúc vào ngày 31 tháng 5 năm 2022. Người ta ước tính rằng anh ấy trị giá 200.000 euro. Xét về giá trị tài chính và giá trị mà anh ấy mang lại cho câu lạc bộ của mình, Louie là một tài sản quý giá nhờ khả năng và những đóng góp đáng chú ý của anh ấy trên sân.

Louie Moulden - Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Sự nghiệp của Louie Moulden

Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình tại đội trẻ của Manchester City, nổi bật ở Premier League 2 và FA Youth Cup. Moulden cũng tích lũy kinh nghiệm cho mượn tại các câu lạc bộ như Solihull Moors, nơi anh thể hiện khả năng của mình ở National League và FA Cup.

Các chuyên gia của 90ph TV cho hay Moulden đã thể hiện sự linh hoạt và khả năng thích ứng của mình trong vai trò thủ môn khi có cơ hội chơi cho cả Wolverhampton Wanderers U21 và Manchester City U23 trong mùa giải 2020–21. Trước các đội như U23 Manchester City, U23 Derby County và U23 Aston Villa, anh đã có những trận ra quân đáng nhớ, thể hiện kỹ năng cản phá và khả năng làm chủ vòng cấm.

Moulden đã đại diện cho Anh ở một số cấp độ trẻ quốc tế, bắt đầu từ U15 và tiến lên đến U16, U17 và U18. Những cơ hội này chắc chắn đã giúp anh ấy phát triển với tư cách là người giám sát bằng cách cho anh ấy tiếp xúc quan trọng với nhiều triết lý chơi bóng và bối cảnh cạnh tranh khác nhau.

Gia đình Louie Moulden

Cầu thủ bóng đá điêu luyện Louie Moulden sinh ra ở Anh vào ngày 6 tháng 1 năm 2002. Paul Moulden, cha anh, đã hướng dẫn anh trong suốt hành trình của mình. Louie xuất thân từ một gia đình gắn bó, mặc dù tên mẹ anh được giữ bí mật. Hai anh chị em không rõ tên sống cùng anh. Gia đình Louie đã góp phần đáng kể vào sự phát triển tính cách và động viên anh trong sự nghiệp bóng đá, xây dựng mối liên kết chặt chẽ thúc đẩy anh thành công cả trong và ngoài sân cỏ.

Louie hiện không hẹn hò với ai và cả công chúng cũng như giới truyền thông đều không biết điều này. Được biết đến rộng rãi nhờ sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp, người ta không biết gì về cuộc sống cá nhân của Louie, kể cả các mối quan hệ yêu đương của anh ấy. Anh ấy có thể quyết định ưu tiên trách nhiệm của mình trên sân vào thời điểm này để ủng hộ sự nghiệp của một vận động viên trẻ, sáng dạ.

Louie Moulden - Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Nhà tài trợ và chứng thực

Louie Moulden chưa được nhìn thấy ủng hộ bất kỳ công ty nào trên tài khoản mạng xã hội của mình. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Có thể anh ấy sở hữu một hoặc nhiều ô tô để đi lại khi còn là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp trẻ tuổi, nhưng thông tin chính xác về chiếc xe của anh ấy vẫn chưa được công bố rộng rãi. Hơn nữa, hiện tại không có bằng chứng nào cho thấy Louie Moulden có bất kỳ hình xăm nào.

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về tiểu sử cầu thủ Louie Moulden để bạn tham khảo và ngày càng thêm yêu thích bộ môn bóng đá hơn nữa.

Bài viết liên quan