Tiểu Sử Cầu Thủ Marco Delle Monache – Tiền Vệ Trẻ Tài Hoa Của Bóng Đá Ý

Marco Delle Monache là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Ý, chơi ở vị trí tiền vệ chạy cánh cho câu lạc bộ chuyên nghiệp Ý Pescara theo dạng cho mượn. Hãy cùng kênh trực tiếp bóng đá xoilac tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Marco Delle Monache qua bài viết dưới đây

Marco Delle Monache 2023 - Giá trị ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Giá trị ròng và mức lương của Marco Delle Monache

Marco Delle Monache là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị ròng của người chơi không có sẵn trên Internet. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2023 được Transfermarkt ước tính là 700 nghìn euro. Cầu thủ này vẫn chưa chứng tỏ được giá trị của mình tại Liên đoàn để đạt được giá trị thị trường cao.

Anh hiện kiếm được mức lương 1 triệu bảng mỗi năm khi chơi cho câu lạc bộ Sampurdia. Nếu đạt đến cấp độ cao nhất, anh ấy có thể đảm bảo những hợp đồng béo bở trong tương lai.

Sự nghiệp tại câu lạc bộ của Marco Delle Monache

Marco bắt đầu chơi bóng từ khi còn rất trẻ tại học viện trẻ của câu lạc bộ chuyên nghiệp Ý Caldora Calcio. Anh rời câu lạc bộ vào năm 2013 để gia nhập học viện của Pescara sau khi hoàn thành thành công quá trình thử việc ở đội trẻ của câu lạc bộ và được đôn lên đội cấp cao của câu lạc bộ vào năm 2021.

Anh ra mắt chuyên nghiệp cho câu lạc bộ vào ngày 15 tháng 9 năm 2021 trong trận đấu Coppa Serie C với Grosseto và trận đấu kết thúc với chiến thắng 2–0 trên sân nhà. Anh trở thành cầu thủ thường xuyên đá chính cho đội U19 của câu lạc bộ và thực hiện hai pha kiến tạo vào lưới đội U19 của Napoli và trận đấu kết thúc với chiến thắng 3–1.

Anh ấy ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với câu lạc bộ vào tháng 2 năm 2022, cho phép anh ấy ở lại đến năm 2024. Anh ấy gia nhập Sampurdia theo một hợp đồng dài hạn vào ngày 5 tháng 8 năm 2022 nhưng vẫn được cho mượn tại Pescara.

Sự nghiệp quốc tế của Marco Delle Monache

Marco đã đại diện cho đội trẻ Ý ở cấp độ quốc tế. Anh ra sân cho đội U17 Ý vào năm 2021 và sau đó có 3 lần ra sân cho đội. Anh ấy đã chơi cho đội ở vòng loại Giải vô địch châu Âu 2022. Anh ấy có trận ra mắt đội tuyển trước Albania vào ngày 27 tháng 10 và trận đấu kết thúc với chiến thắng 5–0.

Marco Delle Monache 2023 - Giá trị ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Gia đình Marco Delle Monache

Marco Delle Monache sinh ngày 3 tháng 2 năm 2005 tại Cappelle sul Tavo, Ý. Tên của cha mẹ anh không được biết nhưng họ đã chiến đấu hết mình để đưa anh vào bóng đá chuyên nghiệp. Các chi tiết khác của gia đình vẫn chưa được tiết lộ.

Bạn gái của Marco Delle Monache

Marco Delle Monache thích dành thời gian trên sân tập để trau dồi kỹ năng thi đấu hơn là hẹn hò với ai đó vì biết mình còn trẻ. Anh ấy chưa từng được nhìn thấy chia sẻ ảnh của các cô gái trên tài khoản mạng xã hội của mình và theo báo cáo, anh ấy hiện đang độc thân và không hẹn hò với ai.

Các nhà tài trợ và chứng thực từ Marco Delle Monache

Marco Delle Monache chơi ở cấp độ mới bắt đầu nên hiện tại anh ấy không có nhà tài trợ và cũng không thấy hỗ trợ bất kỳ công ty nào trên tài khoản mạng xã hội của mình. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Marco Delle Monache 2023 - Giá trị ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Ô tô và hình xăm của Marco Delle Monache

Marco Delle Monache không bị phát hiện lái ô tô trên đường phố Ý. Nhưng trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy đã nói về sở thích của mình đối với xe thể thao. Điều chắc chắn là người chơi có một bộ sưu tập ô tô kha khá trong gara của mình để di chuyển. Cầu thủ này không có bất kỳ hình xăm nào trên cơ thể nhưng có thể sẽ cân nhắc việc xăm hình lên da trong tương lai.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Marco Delle Monache mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về cầu thủ này. Ngoài ra các bạn có thể xem trực tiếp bóng đá trên các kênh xoilac. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

Bài viết liên quan