Tiểu Sử Cầu Thủ Matheus Franca – Cầu Thủ Bóng Đá Người Brazil

Matheus Franca là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Brazil hiện đang chơi cho Crystal Palace ở Premier League. Cùng 90phuttv.club khám phá tiểu sử cầu thủ Matheus Franca và cuộc sống, sự nghiệp của nam cầu thủ này ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Tiểu sử cầu thủ Matheus Franca

Matheus França de Oliveira, sinh ngày 1 tháng 4 năm 2004, là một cầu thủ bóng đá người Brazil rất triển vọng, nổi tiếng với phẩm chất của một tiền vệ tấn công. Nhờ khả năng sáng tạo, kỹ thuật và tầm nhìn trên sân, Matheus Franca de Oliveira được công nhận là một tiền vệ tấn công tài năng.

Anh gia nhập Crystal Palace vào tháng 7 năm 2023. Khi anh tiếp tục phát triển và trưởng thành, người hâm mộ và những người đam mê bóng đá mong muốn được chứng kiến sự trưởng thành không ngừng của ngôi sao trẻ người Brazil này tại Flamengo và hơn thế nữa.

Matheus Franca 2023 - Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Giá trị tài sản ròng của Matheus Franca

Matheus Franca đã tích lũy được khối tài sản ròng đáng kinh ngạc là 1 triệu euro. Giá trị thị trường tuyệt vời của anh ấy là 9,00 triệu euro chứng tỏ danh tiếng ngày càng tăng của anh ấy trong thế giới bóng đá, ngay cả khi mức lương chính xác của anh ấy vẫn chưa được biết. Nhờ tài năng và tiềm năng của mình, Matheus Franca đã đạt được thành công về mặt tài chính, khiến anh trở thành một cầu thủ được săn đón trong lĩnh vực này. Giá trị thị trường và giá trị ròng của anh ấy có thể sẽ tăng trong tương lai miễn là anh ấy tiếp tục thể hiện tốt trên sân.

Sự nghiệp câu lạc bộ của Matheus Franca

Hành trình chơi bóng của Franca bắt đầu khi anh gia nhập học viện của Flamengo ở tuổi 12, sau quãng thời gian ấn tượng ở Olaria. Anh nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ bóng đá và các tuyển trạch viên khi còn chơi cho Flamengo, trở thành một trong những cầu thủ trẻ triển vọng nhất của đội cùng với những tài năng mới chớm nở khác như Vinicius Junior.

Việc thăng hạng lên đội chuyên nghiệp Flamengo của anh ấy có được nhờ vào nỗ lực và sự cống hiến đặc biệt của anh ấy khi chơi cho đội trẻ. Franca có trận ra mắt cấp cao cho Flamengo vào ngày 6 tháng 12 năm 2021, gặp Santos trong trận đấu Campeonato Brasileiro Série A tại Sân vận động Maracana đáng kính. Phút 78, anh vào sân thay cho Everton Ribeiro.

Flamengo đảm bảo rằng sự phục vụ của França được bảo vệ tốt nhờ tiềm năng và đóng góp to lớn của anh ấy cho đội. Điều khoản giải phóng 200 triệu euro bắt mắt trong hợp đồng của anh với Flamengo cho thấy đội bóng đánh giá cao kỹ năng của anh đến mức nào. Flamengo gia hạn hợp đồng đến ngày 30 tháng 4 năm 2027 vào tháng 1 năm 2022 như một biện pháp bổ sung để bảo vệ tiềm năng đầy hứa hẹn của anh.

Khi niềm tin của câu lạc bộ dành cho Franca ngày càng lớn, anh ấy đã ký gia hạn hợp đồng thứ hai với Flamengo vào ngày 23 tháng 2 năm 2023, cam kết tương lai của anh ấy với đội cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2028. Anh ấy gia nhập Crystal Palace vào tháng 7 năm 2023 với mức phí được công bố là 20 triệu euro cộng với các mô-đun bổ sung.

Gia đình của Matheus Franca

Matheus Franca sinh ra ở Rio de Janeiro, Brazil vào ngày 1 tháng 4 năm 2004. Rõ ràng rằng quá trình lớn lên ở Rio de Janeiro đã truyền cảm hứng cho niềm đam mê bóng đá của anh, mặc dù thông tin chi tiết về cha mẹ, anh chị em của anh không được công chúng biết đến. Matheus là một người dè dặt, coi trọng sự riêng tư của gia đình và gạt những vấn đề riêng tư sang một bên để có thể tập trung vào sự nghiệp bóng đá và ước mơ của mình.

Matheus Franca 2023 - Giá trị tài sản ròng, Bạn gái, Tiền lương, Nhà tài trợ, Hình xăm, Ô tô và hơn thế nữa

Matheus Franca có bạn gái chưa?

Matheus Franca hiện không hẹn hò với ai và cả công chúng cũng như giới truyền thông đều không biết về điều đó. Được biết đến rộng rãi nhờ sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp, người ta không biết gì về cuộc sống cá nhân của Matheus Franca, kể cả những mối quan hệ lãng mạn của anh. Anh ấy có thể quyết định ưu tiên các trách nhiệm trên sân của mình ngay bây giờ để ủng hộ sự nghiệp của một vận động viên trẻ xuất sắc.

Các nhà tài trợ và ủng hộ Matheus Franca

Matheus Franca chưa được thấy chứng thực bất kỳ công ty nào trên tài khoản mạng xã hội của mình. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Ô tô và hình xăm của Matheus Franca

Matheus Franca có thể có ô tô để di chuyển quanh thành phố, nhưng chi tiết cụ thể về những chiếc ô tô của ông không được thông tin rộng rãi. Người chơi vẫn chưa xăm hình lên da của mình và có thể thay đổi ý định về hình xăm nếu thắng lớn.

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử cầu thủ Matheus Franca và con đường sự nghiệp thành công của anh. Mong rằng bài viết này thực sự hữu ích với bạn. Ngoài ra, đừng quên theo dõi kết quả bóng đá được cập nhật liên tục nhé!

Bài viết liên quan