Tiểu Sử Dennis Korsah – Hậu Vệ Tài Năng Của Tuyển Ghana

Cầu thủ bóng đá Dennis Korsah là một cầu thủ chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm thi đấu cho đội tuyển Ghana. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng chơi bóng đáng kinh ngạc của mình. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ về tiểu sử Dennis Korsah cũng như giá trị tài sản ròng, tuổi tác, mức lương, sự nghiệp và nhiều thông tin khác của Dennis Korsah thông qua bài viết sau của keonhacaiw88.bet.

Tiểu sử của Dennis Korsah

Tên thật của Dennis Korsah là Dennis Korsah. Biệt danh của anh ấy là Dennis, Anh ấy xuất thân từ một gia đình đàng hoàng. Dennis Korsah đã lớn lên ở Ghana. Anh hiện đang sống ở Ghana và có quốc tịch Ghana. Anh ấy là một người sùng đạo Hồi giáo.

Tên Dennis Korsah
Tên nick Dennis
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Ghana
Quê hương Ghana

Theo một số nguồn tin, Dennis Korsah sinh ngày 25/2/1996. Tuổi của Dennis Korsah là 26 tuổi.  Dennis Korsah cao 5’7 inch và nặng 158 lbs. Mắt anh ấy màu đen và tóc màu nâu. N

Tình trạng hôn nhân của Dennis Korsah

Dưới đây là lịch sử hẹn hò của Dennis Korsah cùng với tình trạng hôn nhân hiện tại của anh ấy. Mọi người ngày càng quan tâm hơn đến các mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn khám phá thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Kiểm tra bảng sau để biết thêm về điều này

Tình trạng hôn nhân Không có sẵn
Công việc Không có sẵn
Bố Không biết
Mẹ Không biết
Anh chị em ruột Không biết

Cuộc sống nghề nghiệp của Dennis Korsah

Có rất nhiều thông tin liên quan đến cuộc đời làm việc của Dennis Korsah trong phần này. Chúng tôi cũng phân tích sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi trong phần này. Sự nổi tiếng của anh ấy như một cầu thủ bóng đá.

Những người hay soi kèo bóng w88 cho biết Dennis Korsah có trận ra mắt đội tuyển quốc gia trong màu áo ccra Hearts of Oak. Hậu vệ trái Dennis Nkrumah Korsah có trận ra mắt đầu tiên cho đội tuyển quốc gia cấp cao của Ghana trong trận gặp Nhật Bản ở Cúp Kirill 2022. Ở cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh đều là Hậu vệ trái. Anh thi đấu với chiếc áo số 45. Dennis Korsah trước đây từng là cầu thủ không được tìm thấy. Nhưng hiện tại, anh ấy đang chơi cho không tìm thấy.

Công dân Ghana
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt Ccra Hearts Of Oak Hậu vệ trái Dennis Nkrumah Korsah có trận ra mắt đầu tiên cho đội tuyển quốc gia cấp cao của Ghana trong trận đấu với Nhật Bản ở Cúp quốc gia 2022
Chức vụ Hậu vệ trái
áo đấu 45
Câu lạc bộ hiện tại Không tìm thấy
Ex_Club Không tìm thấy

Giải bóng đá lớn nhất diễn ra 4 năm một lần là FIFA World Cup. UAE và Qatar sẽ đồng đăng cai World Cup 2022, đây sẽ là phiên bản tiếp theo của giải đấu. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Dennis Korsah sẽ chơi cho quốc gia của anh ấy tại FIFA World Cup vào năm 2022.

Đội hình có thể tham dự World Cup của Ghana, vừa được công bố, bao gồm Dennis Korsah, người có thể chơi cho đất nước của anh ấy.

Giá trị ròng và tiền lương của Dennis Korsah

Các cầu thủ bóng đá được công nhận vì nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều nghĩ rằng giá trị tài sản ròng của họ phải rất lớn. Bạn có thể đọc về thu nhập và giá trị ròng của Dennis Korsah trong phần này.

Bảng dưới đây chứa dữ liệu mới nhất về tiền lương và tài sản. Cần lưu ý rằng cả giá trị ròng và thu nhập đều biến động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Dennis Korsah là khoảng 1 triệu USD đến 5 triệu USD.

Net_Worth 1 triệu USD đến 5 triệu USD
Tranh cãi Không tìm thấy

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về tiểu sử Dennis Korsah bao gồm mức lương, giá trị tài sản ròng, tuổi tác, chiều cao và cuộc sống tình cảm của Dennis Korsah. Hy vọng những chi tiết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về anh chàng cầu thủ tài năng này nhé.

Bài viết liên quan