Tiểu Sử Dries Mertens – Cầu Thủ Bóng Đá Chuyên Nghiệp Người Bỉ

Cầu thủ xuất sắc Dries Mertens chơi cho Naples và đội tuyển bóng đá quốc gia Bỉ. Tài năng bóng đá đặc biệt của anh ấy được mọi người biết đến. Trong bài viết hôm nay, hãy tìm hiểu thêm về tiểu sử Dries Mertens cùng với tất cả những thông tin liên quan đến nam cầu thủ xuất sắc này nhé!

Tiểu sử Dries Mertens

Dries Mertens sinh ra ở đâu?

Dries Mertens là tên đầy đủ của Dries Mertens. Dries là tên gọi khác của anh ấy. Anh thuộc một gia đình lương thiện. Dries Mertens sinh ra và lớn lên ở Leuven, Bỉ. Anh có quốc tịch Bỉ và hiện cư trú tại Louvain, Bỉ. Anh ấy là một tín đồ Cơ-đốc giáo. Cầu thủ này đã có bằng cấp Sẽ được cập nhật sớm. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trong các phần dưới đây.

Tên Dries Mertens
Tên nick Dries
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Leuven, Bỉ
Quê hương Leuven, Bỉ

Dries Mertens sinh năm nào?

Dries Mertens sinh năm nào? Thông tin này bao gồm tuổi, ngày sinh của người đó và các thông tin quan trọng khác. Bảng dưới đây bao gồm nhiều thông tin liên quan đến sinh nở. Theo một số nguồn tin, Dries Mertens sinh ngày 6/5/1987. Dries Mertens năm nay 36 tuổi.

Sinh nhật Ngày 6 tháng 5 năm 1987
Tuổi 36
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Kinm Ngưu

Chiều cao và cân nặng của Dries Mertens

Người hâm mộ và những người theo dõi bị thu hút mạnh mẽ bởi ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ tò mò muốn biết cấu trúc vật lý của ngôi sao họ yêu thích. Theo chia sẻ của 79king, Dries Mertens cao 1,68 m và nặng 64 kg. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào; chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Tóc cô ấy màu nâu nhạt và đôi mắt cô ấy màu nâu nhạt. Xem thông tin này trong khu vực dưới đây.

Chiều cao 1,68 m
Cân nặng 64Kg
Mắt Màu nâu nhạt.
Tóc Màu nâu nhạt.

Trình độ học vấn của Dries Mertens

Mọi người nghĩ rằng sự nổi tiếng và tiền bạc là hai khía cạnh duy nhất của sự nổi tiếng. Tuy nhiên, có nhiều điều hơn thế. Để thành công với tư cách là người nổi tiếng, mọi người đều cần có nền tảng giáo dục vững chắc. Nhiều người tìm kiếm bằng đại học của các ngôi sao họ yêu thích. Trang này sẽ thông báo cho bạn về trình độ học vấn của Dries Mertens.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Dries Mertens

Cuộc đời sự nghiệp của Dries Mertens được những người đang theo dõi https://79king.studio/ thảo luận chi tiết trong phần này. Anh ấy là một cầu thủ bóng đá. Trong trận đấu với Phần Lan, vào ngày 9 tháng 2 năm 2011, Dries Mertens có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Anh là tiền đạo cho các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ. Anh thi đấu với số áo 14. Dries Mertens trước đây từng đại diện cho PSV Eindhoven với tư cách là tuyển thủ. Tuy nhiên, bây giờ người ta thấy anh ấy mặc áo đấu của Napoli.

Giải đấu bóng đá lớn nhất diễn ra 4 năm một lần là FIFA World Cup. Qatar và UAE sẽ đồng đăng cai World Cup 2022. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Dries Mertens sẽ tham gia FIFA World Cup 2022. Dries Mertens có cơ hội đại diện cho quốc gia của mình trong đội hình có thể được huấn luyện viên người Bỉ lựa chọn cho World Cup 2022. World Cup vừa được công bố.

Giá trị ròng và tiền lương của Dries Mertens

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. mọi người cho rằng họ phải có tài sản ròng rất lớn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về thu nhập và giá trị ròng của Dries Mertens trong phần này. Thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất được trình bày bên dưới. Điều đáng chú ý là giá trị ròng và tiền lương thay đổi theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Dries Mertens ước tính khoảng 18 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Dries Mertens

Tình trạng hôn nhân của Dries Mertens là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Ngày càng có nhiều người quan tâm hơn đến mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, bạn nên đọc phần này. Để biết thông tin này, hãy xem bảng sau.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Dries Mertens cùng với nghề nghiệp, giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận.

Bài viết liên quan