Tiểu Sử Hector Herrera – Cầu Thủ Nổi Tiếng Của Bóng Đá Mexico

Hector Herrera là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm chơi cho Houston Dynamo và đội tuyển quốc gia Mexico. Anh ấy nổi tiếng với tài năng bóng đá to lớn của mình. Hãy cùng kênh Về bờ TV tìm hiểu về tiểu sử Hector Herrera qua bài viết dưới đây

Tiểu sử của Hector Herrera

Héctor Herrera con un pie en el Atlético Madrid

Hector Herrera là tên ban đầu của Hector Herrera. zorro, zorrillo là biệt danh của anh ấy. Anh xuất thân từ một gia đình sang trọng. Hector Herrera lớn lên ở Rosarito, Mexico. Anh có quốc tịch Mexico và hiện đang sống ở Rosarito, Mexico. Anh ấy tin vào Cơ đốc giáo. Cầu thủ này đã có bằng cấp Sẽ được cập nhật sớm.

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Hector Herrera

Hector Herrera bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết quan trọng khác đã được đề cập ở đây. Bạn cũng có thể tìm thêm thông tin liên quan đến ngày sinh trong bảng bên dưới. Anh sinh ngày 19/4/1990. Hector Herrera năm nay 32 tuổi. Rosarito, Mexico là quê hương của anh ấy.

Chiều cao và cân nặng của Hector Herrera

Ngoại hình của những người nổi tiếng luôn thu hút người hâm mộ và theo dõi họ. Họ thường tò mò về ngoại hình của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Hector Herrera nặng 80 kg và cao 1,83 m. Trọng lượng có thể được thay đổi bất cứ lúc nào; Chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Đôi mắt của cô ấy màu nâu và mái tóc của cô ấy màu nâu sẫm.

Sự nghiệp của Hector Herrera

Transfer news: Mexico midfielder Hector Herrera signs three-year deal with Atletico Madrid | Goal.com UK

Có rất nhiều thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Hector Herrera trong phần này. Chúng tôi cũng nói về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi ở đây. Danh tiếng của anh ấy như một cầu thủ bóng đá. Ngày 7 tháng 6 năm 2013, Hector Herrera có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Ở vị trí hiện tại, anh là một tiền vệ. Anh thi đấu với số áo 16. Hector Herrera trước đây là cầu thủ của Atlético Madrid. Tuy nhiên, người ta thấy anh ấy hiện đang chơi trong màu áo Houston Dynamo.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất và diễn ra 4 năm một lần. Nước chủ nhà của World Cup 2022 sẽ là hai nước Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Tuy nhiên, bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn sẽ gặp Hector Herrera tại FIFA World Cup 2022. Hector Herrera có cơ hội đại diện cho quốc gia của mình trong đội có thể được huấn luyện viên Mexico lựa chọn cho World Cup sắp được xuất bản.

Tình trạng hôn nhân và bạn gái của Hector Herrera

Ngoài tình trạng hôn nhân, lịch sử hẹn hò của Hector Herrera cũng được trình bày tại đây. Mọi người ở đây đều muốn biết mối quan hệ, thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Phần này chứa thông tin về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy.

Giá trị ròng và tiền lương của Hector Herrera

Các cầu thủ bóng đá được biết đến với mức lương cao ở nhiều câu lạc bộ. Do đó, họ tin rằng họ phải có một tài sản ròng rất đáng kể. Phần này được thiết kế dành cho bạn nếu bạn tò mò về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Hector Herrera. Chi tiết về mức lương và quyền sở hữu gần đây nhất được hiển thị trong bảng bên dưới. Điều quan trọng cần nhớ là tiền lương và giá trị ròng biến động theo thời gian. Một ước tính là giá trị tài sản ròng của Hector Herrera.

Atletico Madrid, Hector Herrera'yı kadrosuna kattı | Goal.com Türkçe

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Hector Herrera. Chúng tôi đã cố gắng cung cấp cho bạn một số thông tin về cuộc đời của anh ấy thông qua những thông tin trên. Ngoài ra bạn có thể theo dõi kết quả bóng đá hôm nay trên trang https://oldcityarts.org để có thông tin mới nhất về kết quả giải bóng đá Pháp. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết

Bài viết liên quan