Tiểu Sử Joshua Kimmich ⚡️ Cầu Thủ Chuyên Nghiệp Của ĐT Đức

Cầu thủ bóng đá Joshua Kimmich là cầu thủ chuyên nghiệp dày dặn kinh nghiệm thi đấu cho Bayern Munich và Đức. Kỹ năng chơi bóng đáng kinh ngạc của anh ấy được mọi người đánh giá cao. Bài tiểu sử Joshua Kimmich này sẽ cho bạn thấy tất cả những gì bạn cần biết về Giá trị tài sản ròng của Joshua Kimmich, Mức lương, Tuổi, Tiểu sử, Chiều cao, Cân nặng, Sự nghiệp, Tình yêu cuộc sống, v.v.

Tiểu sử Joshua Kimmich

Why Joshua Kimmich is Bayern Munich's most important player | Bundesliga

Joshua Kimmich tên thật là Joshua Kimmich. Biệt danh của anh ấy là Joshua Kimmich, Anh ấy xuất thân từ một gia đình danh giá. Joshua Kimmich đã lớn lên ở Rottweil, Đức. Nơi cư trú hiện tại của anh là Rottweil, Đức và anh là công dân Đức. Kitô giáo là tôn giáo của Joshua Kimmich. Cầu thủ này không có bằng cấp rõ ràng. Thêm dữ liệu được cung cấp trong phần dưới đây.

Tên Joshua Kimmich
Tên nick Joshua Kimmich
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Rottweil, Đức
Quê hương Rottweil, Đức

Tuổi của Joshua Kimmich

Joshua Kimmich bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết quan trọng khác đã được đề cập ở đây.

Theo một số nguồn tin tìm hiểu OKVIP, Joshua Kimmich sinh ngày 8/2/1995. Joshua Kimmich năm nay 27 tuổi. Rottweil, Đức, là nơi anh sinh ra.

Sinh nhật Ngày 8 tháng 2 năm 1995
Tuổi 27
Tôn giáo Kitô giáo
Cung hoàng đạo Bảo Bình

Thông tin chiều cao và hình thể của Joshua Kimmich

Người hâm mộ và những người theo dõi không ngừng quan tâm đến ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ muốn biết thêm về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích.

Joshua Kimmich cao 1,77 m và nặng 75 kg. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị hiện tại nhất được cung cấp ở đây. Đôi mắt của anh ấy có màu xanh lá cây và anh ấy có mái tóc nâu nhạt.

Joshua Kimmich breaks silence on Bayern Munich future amid Liverpool transfer links - Liverpool Echo

Đời sống tình cảm của Joshua Kimmich

Dưới đây là các mối quan hệ cũng như tình trạng hôn nhân hiện tại của Joshua Kimmich. Về gia đình, các mối quan hệ của người nổi tiếng thì ai cũng quan tâm. Nếu bạn muốn đọc thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy thì phần này là dành cho bạn. Xem bảng sau để biết thêm về điều này

Tình trạng hôn nhân Chưa kết hôn
Mối quan hệ Độc thân
Bố Berthold Kimmich
Mẹ Anja Kimmich
Anh chị em ruột Deborah Kimmich

Cuộc sống nghề nghiệp của Joshua Kimmich

Cuộc đời nghề nghiệp của Joshua Kimmich được đưa vào đây. OKVIP 18 cũng phân tích sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và và sự nghiệp quốc tế.

Joshua Kimmich có câu trả lời cho Barca và Man City

Anh ấy được công nhận là một cầu thủ bóng đá. Trong trận đấu Kimmich ra mắt đội tuyển Quốc gia Đức vào tháng 5 năm 2016 trước Slovakia trong trận giao hữu quốc tế, Joshua Kimmich đã có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Đối với cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ của anh ấy, anh ấy đều là một tiền vệ. Số 6 là số áo của Joshua Kimmich. Đội trước của anh ấy không có sẵn. Mặc dù vậy, anh hiện đang chơi cho Bayern Munich.

Công dân tiếng Đức
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt Kimmich ra mắt đội tuyển quốc gia Đức vào tháng 5 năm 2016 trong trận giao hữu quốc tế với Slovakia
Chức vụ Tiền vệ
áo đấu 6
Câu lạc bộ hiện tại Bayern München
Ex_Club Không có sẵn

Giá trị ròng và tiền lương Joshua Kimmich

Mức lương khổng lồ mà nhiều câu lạc bộ nhận được từ nhiều cầu thủ bóng đá đã được nhiều người biết đến. Vì vậy, mọi người đều nghĩ rằng giá trị tài sản ròng của họ phải rất lớn. Phần này dành cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về dữ liệu tiền lương và giá trị ròng của Joshua Kimmich.

Cần lưu ý rằng cả giá trị ròng và thu nhập đều biến động theo thời gian. Joshua Kimmich có tài sản ròng trị giá 42 triệu Euro.

Net_Worth 42 triệu Euro
Tranh cãi Ngôi sao của Ayern Munich, Joshua Kimmich đã gây tranh cãi sau khi xác nhận rằng anh ấy vẫn chưa nhận được số liệu về bệnh nhiễm trùng ở Đức

Bài viết về tiểu sử Joshua Kimmich đã đề cập đến thu nhập, tuổi tác, tiểu sử, chiều cao, cân nặng, nghề nghiệp và các mối quan hệ của cầu thủ này. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn đọc.

Bài viết liên quan