Tiểu Sử Juan Pablo Vargas – Cầu Thủ Trẻ Tài NăngBóng Đá Costa Rica

Juan Pablo Vargas là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Costa Rica và Millonarios. Anh ấy nổi tiếng với tài năng bóng đá to lớn của mình. Hãy cùng New88 tìm hiểu về tiểu sử Juan Pablo Vargas qua bài viết dưới đây

Juan Pablo Vargas Bio, Giá trị tài sản ròng, Các vấn đề, Chiều cao, Tuổi 2023 | Nhân vật

Tiểu sử ngắn của Juan Pablo Vargas

Juan Pablo Vargas tên thật là Juan Pablo Vargas. Anh ấy còn được gọi là Juan như một biệt danh. Anh ấy đến từ một gia đình ngọt ngào. Juan Pablo Vargas lớn lên ở Grecia, Costa Rica. Nơi cư trú hiện tại của anh ấy là Grecia, Costa Rica và anh ấy là công dân Costa Rica. Kitô giáo là tôn giáo của Juan Pablo Vargas. Nó sẽ sớm được cập nhật bởi một trường đại học nổi tiếng.

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Juan Pablo Vargas

Juan Pablo Vargas bao nhiêu tuổi? Thông tin này bao gồm tuổi, ngày sinh của người đó và các thông tin quan trọng khác. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều thông tin về ngày sinh khác nhau trong bảng dưới đây. Anh sinh ngày 6/6/1995. Juan Pablo Vargas năm nay 27 tuổi. Ông sinh ra ở Grecia, Costa Rica.

Chiều cao và thông tin hình thể của Juan Pablo Vargas

Ngoại hình của người nổi tiếng luôn mê hoặc người hâm mộ và những người theo dõi. Họ muốn biết thêm về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Juan Pablo Vargas nặng 88 kg và cao 1,92 m. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào; chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Đôi mắt của anh ấy có màu nâu sẫm và anh ấy có màu tóc đen

Sự nghiệp của Juan Pablo Vargas

El Costarricense Juan Pablo Vargas, nuevo fichaje del Deportes Tolima – Diario Deportivo Más

Có rất nhiều thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Juan Pablo Vargas trong phần này. Sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng đã được thảo luận ở đây. Anh ấy nổi tiếng là một cầu thủ bóng đá. Theo như thông tin của những người tìm hiểu về khuyến mãi New88 chia sẻ thì Juan Pablo Vargas ra mắt đội tuyển quốc gia vào ngày 15 tháng 1 năm 2017 trước Belize. Anh ấy là hậu vệ của đội. Anh ấy chơi với số áo 19. Theo cập nhật của Will trước đây, Juan Pablo Vargas là một cầu thủ. Tuy nhiên, anh hiện đang chơi cho Millonarios.

Giải bóng đá lớn nhất thế giới FIFA World Cup diễn ra 4 năm một lần. Phiên bản tiếp theo của World Cup sẽ diễn ra vào năm 2022 và sẽ được đồng đăng cai bởi hai quốc gia Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Bạn sẽ an tâm hơn khi biết Juan Pablo Vargas sẽ khoác áo tuyển quốc gia và tham dự FIFA World Cup 2022. Huấn luyện viên người Costa Rica vừa công bố đội hình có khả năng tham dự World Cup và Juan Pablo Vargas có cơ hội đại diện cho đất nước mình trên đó.

Bạn gái và tình trạng hôn nhân của Juan Pablo Vargas

Tình trạng hôn nhân của Juan Pablo Vargas là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Mọi người ở đây đều muốn biết mối quan hệ, thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Phần này chứa thông tin về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy.

Giá trị ròng và tiền lương của Juan Pablo Vargas

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều cho rằng mình phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thu nhập và giá trị ròng của Juan Pablo Vargas. Trong bảng bên dưới, bạn sẽ tìm thấy dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Điều quan trọng cần nhớ là tiền lương và giá trị ròng biến động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Juan Pablo Vargas ước tính khoảng 1,5 triệu USD.

Juan Pablo Vargas: "Todos hemos fallado en algún momento" – Mundo Millos

Trên đây là những thông tin về tiểu sử Juan Pablo Vargas. Chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về anh ấy. Nếu bạn thấy bất kỳ sai sót nào hoặc muốn thêm những người nổi tiếng mà mình yêu thích vào danh sách của chúng tôi, vui lòng chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận.

Bài viết liên quan