Tiểu Sử Largie Ramazani – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Bỉ

Largie Ramazani là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp đa năng người Bỉ, người đã nổi lên khi chơi cho Almeria ở Tây Ban Nha. Số 7 là số áo của anh ấy. Anh ấy cũng có thể chơi ở vị trí tiền đạo, mặc dù là một cầu thủ chạy cánh có thể chơi ở cả hai cánh. Nếu bạn cũng quan tâm đến nam cầu thủ này, hãy cùng khám phá tiểu sử Largie Ramazani và cuộc sống của anh nhé!

Tiểu sử Largie Ramazani

Largie Ramazani- Wiki, Tiểu sử, Tuổi, Chiều cao, Giá trị tài sản ròng, Bạn gái (Cập nhật vào tháng 8 năm 2023)

Tên Lớn Ramazani
Tuổi 22 tuổi
Ngày sinh Ngày 27 tháng 2 năm 2001
Giới tính Nam giới
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá người Bỉ
Nơi sinh Sint-Agatha-Berchem, Bỉ
Quốc gia sinh Nước Bỉ
Quốc tịch Người Bỉ
Dân tộc
Loài Đen
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Lá số tử vi Cung Song Ngư
Tình trạng hôn nhân Chưa kết hôn
Xu hướng tình dục Thẳng
Nguồn gốc của sự giàu có Sự nghiệp bóng đá
Giá trị ròng 1 triệu USD đến 5 triệu USD
Chiều cao 1,67 m (5 ft 6 inch)
Cân nặng 68 kg
Màu tóc Đen
Màu mắt Màu nâu tối
Cơ thể Khỏe mạnh

Nguồn tin tìm hiểu của những người đang theo dõi vebotv trực tiếp ngoại hạng anh cho biết, Largie Ramazani bước vào thế giới lần đầu tiên vào ngày 27 tháng 2 năm 2001, tại Sint-Agatha-Berchem, Bỉ . Anh ấy có quốc tịch Bỉ và thuộc nhiều dân tộc khác nhau. Tương tự, tôn giáo của anh ấy là Cơ đốc giáo, và anh ấy là người da đen. Tuổi hiện tại của Largie là 22 và cung hoàng đạo của anh ấy là Song Ngư, theo ngày sinh của anh ấy. Anh ấy chưa tiết lộ bất kỳ thông tin nào về cha mẹ mình, nhưng chúng tôi biết rằng anh ấy có một người anh trai tên Diamant, cũng là một cầu thủ bóng đá.

Một số thông tin khác về Largie Ramazani

Chiều cao và cân nặng của Largie Ramazani

Largie Ramazani có chiều cao là 1,67 m (5 ft 6 in) và cân nặng 68 kg. Anh ta có vẻ ngoài hấp dẫn khác thường và sức hấp dẫn thô sơ. Largie có mái tóc đen quyến rũ và đôi mắt nâu sẫm. Hơn nữa, thân hình của anh ấy rất khỏe mạnh. Là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, anh luôn giữ được thân hình cân đối và khỏe mạnh.

Giá trị ròng của Largie Ramazani

Largie Ramazani đã tạo dựng được tên tuổi cho mình trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp ngắn ngủi của mình. Tính đến tháng 8 năm 2023, anh ấy có tài sản ròng từ 1 triệu đến 5 triệu USD và anh ấy cũng kiếm được mức lương hậu hĩnh khoảng một nghìn đô la mỗi năm. Anh ấy, giống như nhiều thanh niên ngày nay, cực kỳ tham vọng và thậm chí còn làm việc chăm chỉ hơn để đạt được mục tiêu của mình.

Largie Ramazani có bạn gái chưa?

Largie Ramazani đang có mối quan hệ lãng mạn với một cô gái đáng yêu nhưng danh tính vẫn chưa được tiết lộ . Anh ấy chắc chắn thể hiện tình cảm của mình mỗi khi cả hai ở bên nhau, mặc dù thực tế là anh ấy chưa từng nói một cách táo bạo và cởi mở về mối quan hệ của mình.

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về tiểu sử Largie Ramazani, thu nhập và các mối quan hệ của nam cầu thủ. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận nếu có điều gì đó không chính xác hoặc nếu bạn muốn biết thêm nhiều người nổi tiếng hơn. Ngoài ra, đừng quên theo dõi lịch thi đấu ngoại hạng anh mới nhất để cập nhật thông tin lịch thi đấu đầy đủ và chính xác nhé!

Bài viết liên quan