Tiểu Sử Robert Skov ⚡️ Cầu Thủ Bóng Đá Người Đan Mạch

Robert Skov là một cầu thủ bóng đá đã thành danh, chơi cho 1899 Hoffenheim và đội tuyển bóng đá quốc gia Đan Mạch. Anh ấy nổi tiếng với tài năng và khả năng bóng đá đặc biệt của mình. Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ về tiểu sử, giá trị tài sản ròng, tuổi tác, mức lương, sự nghiệp của Robert Skov và nhiều thông tin khác thông qua bài Tiểu sử Robert Skov này.

Tiểu sử ngắn của Robert Skov

Robert Skov là thật của Robert Skov. Robert là biệt danh của anh ấy. Robert sinh ngày 20/5/1996 ở Marbella, Tây Ban Nha.

Robert Skov- Left, Right, Forward, or Back? – Bundesliga Fanatic

Anh xuất thân từ một gia đình sang trọng. Nơi cư trú hiện tại của anh là Marbella, Tây Ban Nha và anh là công dân Đan Mạch. Anh ấy theo đạo Cơ Đốc giáo. Anh ấy đã hoàn thành việc học của mình từ trường đại học.

Tên Robert Skov
Tên nick Robert
Sinh nhật Ngày 20 tháng 5 năm 1996
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Marbella, Tây Ban Nha
Quê hương Marbella, Tây Ban Nha
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Kim Ngưu

Cân nặng và chiều cao của Robert Skov

Người hâm mộ và những người theo dõi luôn bị thu hút bởi những người nổi tiếng dựa trên ngoại hình của họ. Họ muốn biết thêm về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích.

Robert Skov nặng khoảng 78 kg và cao 1,85 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị hiện tại nhất được đưa ra ở đây. Mắt anh ấy màu nâu và anh ấy có mái tóc màu nâu.

Đời sống tình cảm của Robert Skov

Tại đây bạn có thể xem lịch sử hẹn hò và tình trạng hôn nhân của Robert Skov. Ngày càng có nhiều người quan tâm đến các mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, phần này là dành cho bạn. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này

Theo nguồn thông tin hiện nay, Robert Skov chưa kết hôn. Cầu thủ này khá kín tiếng về đời sống riêng tư nên thông tin về cac mối quan hệ cũng như gia đình của anh vẫn là ẩn số.

Robert Skov er tilbage i træning hos Hoffenheim | Bold.dk

Sự nghiệp của của Robert Skov

Cuộc đời nghề nghiệp của Robert Skov được đề cập đầy đủ trong phần này. Trong phần này, chúng tôi cũng thảo luận về sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy.

Anh được biết đến như một cầu thủ bóng đá quốc tế. Theo thông tin one88b, ngày 10-06-2019 gặp Georgia, Robert Skov có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Bây giờ anh ấy là Tiền đạo. Số đồng phục của anh ấy là 7; anh ấy luôn mặc nó. Robert Skov trước đây từng chơi cho Copenhagen. Mặc dù hiện tại anh đang chơi cho 1899 Hoffenheim.

Công dân Người Đan Mạch
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt 06-10-2019 vs Georgia
Chức vụ Tiền đạo
áo đấu 7
Câu lạc bộ hiện tại 1899 Hoffenheim
Ex_Club Copenhagen

Giải bóng đá lớn nhất diễn ra 4 năm một lần là FIFA World Cup. Nước chủ nhà của World Cup 2022 là hai nước Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Fan hâm mộ đăng ký one88 và theo dõi bóng đá đã rất vui khi biết rằng Robert Skov sẽ chơi cho quốc gia của anh ấy tại FIFA World Cup vào năm 2022. Đội hình có thể tham dự World Cup của Đan Mạch, đã được công bố, bao gồm Robert Skov, người có thể chơi cho đất nước anh ấy.

In Strange Times For Soccer, Hoffenheim's Robert Skov Stays Grounded

Giá trị ròng và tiền lương Robert Skov

Các cầu thủ bóng đá nổi tiếng vì kiếm được mức lương khổng lồ từ một số câu lạc bộ. Mọi người đều tin rằng họ phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Phần này được thiết kế dành cho bạn nếu bạn tò mò về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Robert Skov.

Lưu ý rằng cả giá trị ròng và tiền lương đều biến động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Robert Skov là khoảng 10 triệu USD.

Trên đây là thông tin Tiểu sử Robert Skov thảo luận về thu nhập, tuổi tác, chiều cao, cân nặng, sự nghiệp của cầu thủ này. Hi vọng hữu ích với bạn đọc.

Bài viết liên quan