Tiểu Sử Tay Cờ Bạc Chip Reese – Huyền Thoại Poker Người Mỹ

Ngôi sao poker: Chip Reese

Chip Reese – Ngôi sao poker ngày nay là huyền thoại người Mỹ. David Edward Reese, hay còn gọi là Chip Reese, sinh ngày 28 tháng 3 năm 1951 tại Centerville, Ohio, Hoa Kỳ và là một trong những tay chơi poker chuyên nghiệp vĩ đại nhất. Reese đã nhiều lần được coi là một trong những người chơi poker giỏi nhất. Bằng cách theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm về tiểu sử tay cờ bạc Chip Reese nhé.

Cuộc sống cá nhân

Trang chủ hb88 cho biết: Dù đã trở thành huyền thoại poker nhưng Reese lại không có cuộc sống dễ dàng. Trong những năm đầu đời, Reese bị sốt thấp khớp. Vì điều này, thời gian học tiểu học của cô khá phức tạp vì Reese phải ở nhà và điều đó kéo dài khoảng một năm. Trong thời gian này, mẹ anh dạy anh chơi một số trò chơi board và bài. Reese mô tả giai đoạn đó của anh là “sản phẩm của năm đó”. Vì vậy, khi mới 6 tuổi, Reese đã có chút hiểu biết về cách hoạt động của poker. Qua hành trang thời thơ ấu của mình, khi còn học trung học, Reese còn từng làm cầu thủ bóng đá và có cơ hội chơi ở Giải vô địch bang Ohio, thậm chí còn lọt vào Chung kết quốc gia.

Sau đó, Reese theo học tại Dartmouth sau khi từ chối lời đề nghị từ Harvard . Tại Darmouth, Reese tham gia với tư cách là thành viên của hội huynh đệ Beta Theta Pi, nơi anh chơi bóng khi còn là sinh viên năm nhất. Trong thời gian này, Reese theo học chuyên ngành kinh tế và càng khơi dậy niềm yêu thích với poker bằng cách chơi nhiều lần với các bạn cùng lứa, giáo sư và các sinh viên khác. Ngoài ra, Reese còn dạy các đồng nghiệp trong hội anh em của mình chơi nhiều loại trò chơi bài khác nhau, bao gồm cả bài bridge và các biến thể poker khác.

Vào thời điểm đó, Reese đang dẫn trước trong trò chơi bài bridge tại Grafton Country Grange. Thành tích này khiến các anh em trong hội anh em của anh đặt tên phòng của anh là ” Phòng Thẻ Tưởng niệm David E. Reese ” để vinh danh anh. Reese sau đó được nhận vào Trường Luật Stanford, nhưng cuối cùng lại chọn chơi poker chuyên nghiệp sau khi thắng 60.000 USD ở Las Vegas. Vào thời điểm vào Stanford, Reese đã kiếm được 100.000 USD tiền lãi trong chuyến đi đầu tiên tới Las Vegas và điều đó đã thay đổi cuộc đời anh mãi mãi.

The Story of Poker's Chip Reese

Sự nghiệp trong Poker

Những người tham gia xóc đĩa online tại HB88 lâu năm cho biết, trong thành tích lịch sử của mình, huyền thoại Doyle Brunson đã gọi Reese là “một trong hai tay chơi poker trẻ giỏi nhất thế giới”, khẳng định Reese là tay chơi bảy lá giỏi nhất thế giới mà anh từng chơi cùng. Reese cũng đã giành được chiến thắng trong giải đấu Chia bài bảy quân bài trị giá 1.000 đô la tại World Series of Poker năm 1978 và Giải đấu bảy quân bài năm 1982 với số tiền mua vào là 5.000 đô la. Với tất cả những thành tích của mình, Reese đã được vinh danh vào Đại sảnh Danh vọng Poker với tư cách là vận động viên chuyên nghiệp trẻ nhất từng được xướng tên tại buổi lễ.

Trở lại năm 2006, Reese đã khai trương giải HORSE trị giá 50.000 đô la tại World Series of Poker và mang về giải nhất trị giá 1.716,00 đô la . Thành tích đó cũng khiến lịch sử WSOP trở thành giải đấu dài nhất trong tất cả các phiên bản của nó, với hơn bảy giờ và 286 ván bài được chơi.

Năm 2008 chứng kiến lễ khánh thành “Cúp tưởng niệm David ‘Chip’ Reese “, dành cho nhà vô địch lớn của giải Poker thế giới HORSE trị giá 50.000 USD.

Những năm cuối đời

Reese qua đời vào ngày 4 tháng 12 năm 2007 tại nhà riêng của mình ở Las Vegas. Khi đó, người ta suy đoán Reese chết vì viêm phổi, nhưng những người bạn thân nhận xét nguyên nhân cái chết của anh là do cục máu đông.

Trong thời kỳ đó, Doyle Brunson nhận xét rằng “Anh ấy chắc chắn là người chơi poker giỏi nhất từng sống.” Ủy viên WSOP Jeffrey Pollak nói rằng “anh ấy là huyền thoại của World Series of Poker”. Thu nhập của Reese được cho là đã vượt quá mức 3,5 triệu đô la và ngôi nhà của anh ấy đã được rao bán vào năm 2008 với giá 5.699.500 đô la.

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về tiểu sử tay cờ bạc Chip Reese cùng với sự nghiệp của anh. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận.

Bài viết liên quan