Tiểu Sử Tay Cờ Bạc Jennifer Harman – Nữ Poker Người Nevada

Tiểu sử tay cờ bạc Jennifer Harman có gì nổi bật? Đây có lẽ là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Tiểu sử tay cờ bạc Jennifer Harman

Theo nguồn trích dẫn từ go88, Jennifer sinh ra và lớn lên ở Reno, Nevada, và từ đó cô thường xuyên là khán giả đến xem trận đấu tại nhà của cha mình. Cô bắt đầu vào một đêm khi cha cô thua cuộc và yêu cầu cô thế chỗ ông. Cô chơi giỏi đến mức cha cô bắt đầu thường xuyên yêu cầu giúp đỡ trong trò chơi của ông.

Được một số người coi là người chơi poker nữ giỏi nhất thế giới, Jennifer Harman chơi trong một số trò chơi tiền mặt lớn nhất thế giới và là người chiến thắng liên tục.

Cô đã được phỏng vấn bởi một số cơ quan quản lý poker lớn nhất, bao gồm Tạp chí CardPlayer và Poker-Babes. Không có gì lạ khi mọi người viết sai họ của cô ấy thành “Jessica Harmon” thay vì “Jessica Harman”.

Final Table #62: Jennifer Harman & Doug Carli | Paul Harris Online

Sự nghiệp chơi bài Poker của Jennifer Harman

Sau khi bước sang tuổi 21, Jennifer bắt đầu chơi poker toàn thời gian, chuyên về Limit Hold’em. Jennifer đã khá thành công, vượt qua các giới hạn cho đến khi cô bắt đầu chơi trò chơi lớn nhất hiện có, trò chơi hỗn hợp trị giá 4.000 đô la/8.000 đô la tại Bellagio, chơi với những chuyên gia khác như Doyle Brunson, Phil Ivey, Johnny Chan và nhiều người khác. Cô ấy cũng là người chiến thắng liên tục trong trò chơi này, chứng tỏ rằng cô ấy thuộc một trong những tay chơi poker giỏi.

Harman đã giành được chiếc vòng tay World Series of Poker đầu tiên vào năm 2000, khi chơi Triple Draw 2-7. Khá sốc là trước đây cô chưa bao giờ chơi trò chơi này mà chỉ chuẩn bị trước một buổi dạy kèm nhanh với Howard Lederer. Cô đã giành được chiếc vòng tay thứ hai vào năm 2002 khi chơi trò chơi Limit Hold’em.

Jennifer đã nghỉ chơi poker một năm vào năm 2004 để ghép thận, nhưng cô ấy đã trở lại chơi poker tốt hơn bao giờ hết. Sau khi trở lại với poker, Jennifer đã đứng thứ 4 trong WPT Five Diamond World Poker Classic, hạng 5 trong sự kiện Professional Poker Tour đầu tiên và hạng 2 trong sự kiện World Series of Poker Circuit Championship.

Jennifer Harman - IMDb

Cuộc sống đời tư

Phần Limit Hold’em trong Super System 2 được viết bởi Jennifer Harman. Cô là người ủng hộ việc cấy ghép nội tạng, đồng thời đã thành lập CODA, “Tạo ra nhận thức về hiến tạng”.

Jennifer đã kết hôn với người chơi poker Marco Traniello. Cô chính thức là thành viên của nhóm FullTilt Poker, những chuyên gia đã giúp Full Tilt Poker trở thành một trong những phòng poker trực tuyến tốt nhất trước khi phá sản vào tháng 4 năm 2011.

Jennifer Harman: “Negreanu is like a brother to me”.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử tay cờ bạc Jennifer Harman mà bạn có thể tham khảo. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các thông tin hữu ích nhất.

Bài viết liên quan