Tiểu Sử Wataru Endo – Cầu Thủ Bóng Đá Tài Năng Người Nhật Bản

Cầu thủ xuất sắc Wataru Endo chơi cho VfB Stuttgart và đội tuyển bóng đá quốc gia Nhật Bản. Anh ấy nổi tiếng với khả năng chơi bóng đáng kinh ngạc của mình. Nếu bạn cũng quan tâm đến nam cầu thủ này, hãy cùng khám phá tiểu sử Wataru Endo và sự nghiệp, cuộc sống của anh nhé!

Tiểu sử Wataru Endo

Wataru Endo sinh ra ở đâu?

Tên ban đầu của Wataru Endo là Wataru Endo. Wataru là biệt danh của anh ấy. Anh xuất thân từ một gia đình sang trọng. Nơi sinh của Wataru Endo là Phường Totsuka, Yokohama, Kanagawa, Nhật Bản. Anh là công dân Nhật Bản và hiện cư trú tại phường Totsuka, Yokohama, Kanagawa, Nhật Bản. Ông theo đạo Phật. Cầu thủ này có bằng tốt nghiệp sẽ được cập nhật sớm. Xem khu vực dưới đây để biết thêm thông tin.

Tên Wataru Endo
Tên nick Wataru
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Quận Totsuka, Yokohama, Kanagawa, Nhật Bản
Quê hương Quận Totsuka, Yokohama, Kanagawa, Nhật Bản

Wataru Endo bao nhiêu tuổi?

Wataru Endo được sinh ra khi nào? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết liên quan khác đã được đề cập trong phần này. Bảng dưới đây chứa nhiều thông tin khác nhau liên quan đến sự ra đời của anh. Một số nguồn tin của 188bet cho rằng Wataru Endo sinh ngày 9/2/1993. Wataru Endo năm nay 29 tuổi. Anh sinh ra ở quận Totsuka, Yokohama, Kanagawa, Nhật Bản.

Sinh nhật Ngày 9 tháng 2 năm 1993
Tuổi 29
Tôn giáo Đạo Phật
Cung hoàng đạo Bảo Bình

Chiều cao, cân nặng của Wataru Endo

Người hâm mộ và những người theo dõi bị thu hút mạnh mẽ bởi ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ thường tò mò về ngoại hình của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Đây là điều chúng tôi hoàn toàn nhận thức được. Wataru Endo nặng khoảng 76 kg và cao 1,78 m. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào. Đây là giá trị cuối cùng. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt đen. Ngoài ra, hãy kiểm tra chúng trong khu vực bên dưới.

Chiều cao 1,78M
Cân nặng 76kg
Mắt Đen
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Wataru Endo

Mọi người thường nghĩ rằng nổi tiếng là nhờ tiền bạc và sự nổi tiếng. Nhưng còn nhiều hơn thế nữa. Để thành công với tư cách là người nổi tiếng, mọi người đều cần có nền tảng giáo dục vững chắc. Lịch sử học thuật của những người nổi tiếng mà họ yêu thích là một chủ đề nghiên cứu phổ biến. Phần này sẽ cập nhật cho người xem về lễ tốt nghiệp của Wataru Endo.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Wataru Endo

Cuộc đời sự nghiệp của Wataru Endo được các chuyên gia từ https://188bet.land/ đề cập đầy đủ trong phần này. Anh ấy được công nhận là một cầu thủ bóng đá. Đối đầu với Wataru Endo đã có trận ra mắt đội tuyển quốc gia. Ở vị trí hiện tại, anh là một tiền vệ. Số đồng phục của anh ấy là 6; anh ấy vẫn mặc nó. Wataru Endo trước đây là tuyển thủ của Sint-Truiden. Tuy nhiên, anh hiện đang đại diện cho VfB Stuttgart.

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất và diễn ra 4 năm một lần. World Cup 2022 sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tin vui là Wataru Endo sẽ xuất hiện ở FIFA World Cup 2022, điều này sẽ khiến bạn hài lòng. Đội hình dự World Cup của huấn luyện viên Nhật Bản đã được công bố và Wataru Endo có thể được chọn để đại diện cho đất nước của mình.

Giá trị ròng và tiền lương của Wataru Endo

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Mọi người đều tin rằng họ phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Nếu bạn muốn biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Wataru Endo, phần này dành cho bạn. Thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất được trình bày trong bảng bên dưới. Điều đáng chú ý là giá trị ròng và thu nhập biến động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Wataru Endo ước tính khoảng 1,5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Wataru Endo

Dưới đây là các mối quan hệ và tình trạng hôn nhân hiện tại của Wataru Endo. Mọi người đều háo hức muốn biết thêm về gia đình và các mối quan hệ của những người nổi tiếng. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Để biết thông tin này, hãy xem bảng sau.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử Wataru Endo cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan